ทรู ประสานความร่วมมือ 8 ผู้นำวงการคอมพิวเตอร์ ชูข้อเสนอพิเศษ TRUE Speed Up Your Life มูลค่ากว่า 5,000 บาท

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 25, 2006 17:52 —ThaiPR.net

Bangkok--25 Oct--พี อาร์ โซลูชั่น
ทรู ผู้นำชีวิต Convergence Lifestyle ประกาศขยายฐานลูกค้าสู่กลุ่มผู้ใช้คอมพิวเตอร์ / โน้ตบุ๊ค โดยร่วมมือกับพันธมิตรผู้ผลิต — จำหน่ายชั้นนำ 8 ราย คือ Acer, Asus, Ben-Q, Fujitsu, Lenovo, Sony, SVOA, Toshiba เสนอแพคเกจสุดคุ้ม TRUE Speed Up Your Life @ COMMART แก่ผู้ซื้อคอมพิวเตอร์ / โน้ตบุ๊คทั้ง 8 ยี่ห้อดังกล่าว และสมัคร hi-speed Internet by True ความเร็ว 256 kbps. รับทันทีท่องเน็ตความเร็วสูงฟรี 1 เดือน ฟรีค่าแรกเข้า พร้อมรับสิทธิยืม ADSL Modem ในราคาเพียง 1 บาท และพิเศษสุดเพิ่มอิสระให้ออนไลน์ไร้สายกับ Wi-Fi by True Move ฟรี 2 ชั่วโมง รวมมูลค่ากว่า 5,000 บาท เฉพาะในงาน COMMART COMTECH THAILAND’ 06 เท่านั้น
นายไพบูลย์ ต.ศิริวานิช ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ด้านกลุ่มลูกค้าบุคคล บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ทรู มุ่งมั่นสรรหาบริการคุณภาพมาเติมเต็มความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำชีวิต Convergence Lifestyle โดยในการร่วมออกบูธในงาน COMMART COMTECH THAILAND’ 06 ครั้งนี้ ทรู ประกาศความร่วมมือกับพันธมิตรผู้ผลิต — จำหน่ายคอมพิวเตอร์ / โน้ตบุ๊ค ชั้นนำ 8 ราย คือ Acer, Asus, Ben-Q, Fujitsu, Lenovo, Sony, SVOA, Toshiba นำเสนอแคมเปญ TRUE Speed Up Your Life @ COMMART เพื่อให้สอดรับกับแนวคิด Cool Tech Cool Price ของงานนี้ ด้วยการมอบสิทธิ 4 ฟรีคือ ฟรีท่องเน็ตความเร็วสูง 256 kbps. 1 เดือน ฟรีค่าแรกเข้า และฟรี ADSL Modem และพิเศษสุดเพิ่มอิสระให้ออนไลน์ไร้สายกับ Wi-Fi by True Move ฟรี 2 ชั่วโมง รวมมูลค่ากว่า 5,000 บาท แก่ผู้ซื้อคอมพิวเตอร์ / โน้ตบุ๊คทั้ง 8 ยี่ห้อดังกล่าว พร้อมสมัคร hi-speed Internet by True ความเร็ว 256 kbps. เฉพาะในงานเท่านั้น
นอกจากนี้ ทรู ยังมีโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ อาทิ โทรศัพท์บ้านร้องเพลงได้จากทรู แพคเกจบุฟเฟ่ต์ โทรไม่อั้น เน็ตไม่อั้น 799 จากทรูมูฟ ติดยูบีซี ฟรีค่าติดตั้ง และยูบีซี ทรูมูฟ ฟรีวิว ซึ่งผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธทรู ได้ในงาน COMMART COMTECH THAILAND’ 06 ณ โซน c ชั้นล่าง ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 2 — 5 พฤศจิกายน 2549
“ทรู คาดหวังว่าการนำบริการภายในกลุ่มมาผสมผสานเป็นหนึ่งเดียว เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ลูกค้าอย่างแคมเปญ TRUE Speed Up Your Life @ COMMART และการจัดโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ ในบูธทรู นี้ จะตรงใจผู้ใช้คอมพิวเตอร์ / โน้ตบุ๊ค ช่วยขยายฐานผู้ใช้บริการไปสู่กลุ่มดังกล่าวได้เป็นอย่างดี ทั้ง นี้ ทรู ยังคงเดินหน้าสรรหานวัตกรรมบริการ เพื่อประโยชน์ของผู้บริโภค และเพื่อรักษาความเป็นผู้นำชีวิต Convergence Lifestyle ต่อไป” นายไพบูลย์ กล่าวสรุป
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่:
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น (169) 25/10/2549
พิมลพรรณ ศิริวงศ์วานงาม โทร: +66 (0) 2699 2772 อีเมลล์: pimolpan_sir@truecorp.co.th
วิภาดา อิศระ โทร: +66 (0) 2699 2778 อีเมลล์: wipada_isa@truecorp.co.th
วัชรี พุ่มทอง โทร: +66 (0) 2699 2710 อีเมลล์: watcharee_phu@truecorp.co.th
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด :
โทรศัพท์ 0-2656-8059
คุณประภาส จรสรัมย์ คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์ คุณสิทธิกร รัตนะเศรษฐี
โทรศัพท์ 0-81827-7354 โทรศัพท์ 0-81613-1865 โทรศัพท์ 0-89155-5095
Click for photo release at www.thaipr.net

แท็ก commart   toshiba   lenovo   ACER   sony   asus