บุญถาวรฉลองใหญ่ จัด “Boonthavorn Kitchen Festival 2006” ลดราคาสูงสุด 70% พร้อมรับเครื่องไฟฟ้าคู่ครัว ฟรี !!!

ข่าวเทคโนโลยี Monday July 31, 2006 18:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--จี คอมมิวนิเคชั่นส
เริ่มแล้ว เพียงปีละครั้งกับเทศกาล Boonthavorn Kitchen Festival 2006 ซึ่งบุญถาวร ศูนย์รวมห้องน้ำห้องครัว และหินอ่อนหินแกรนิต ที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุด ทุกสาขาพร้อมใจกันยกพลชุดครัวหลากดีไซน์ หลายแบรนด์ชั้นนำ รวมทั้งเทคโนโลยีล้ำสมัยของเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชื่อดัง มาจัดกิจกรรมทั้ง ลด แลก แจก แถม เพื่อให้คุณแม่บ้าน พ่อบ้านและคนรักครัวตัวจริง ได้เลือกสรรและประหยัดค่าใช้จ่าย
ไฮไลท์ของเทศกาลอยู่ที่ ชุดครัวที่ลดราคาสูงสุดถึง 30% และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ลดราคา สูงสุดถึง 70% พร้อมรับของสมนาคุณเครื่องใช้ไฟฟ้าคู่ครัว ฟรีทันทีเมื่อซื้อครบตามยอดที่กำหนด
- ซื้อครบ 40,000 บาท รับฟรี หม้อหุงข้าว SHARP 0.6 ลิตร มูลค่า 500 บาท
- ซื้อครบ 50,000 บาท รับฟรี กระติกน้ำร้อน SHARP 1.6 ลิตร มูลค่า 700 บาท
- ซื้อครบ 100,000 บาท รับฟรี หม้อหุงข้าว (อุ่นทิพย์) SHARP 1.8 ลิตร มูลค่า 1,550 บาท
- ซื้อครบ 150,000 บาท รับฟรี ไมโครเวฟ SHARP 22 ลิตร มูลค่า 2,390 บาท
นอกจากนี้ ยังได้พบกับกิจกรรมดีๆ ทั้งสาระและบันเทิงอีกมากมาย ในช่วงระยะเวลา 2 เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 30 กันยายน 2549 นี้ เท่านั้น ที่บุญถาวรทุกสาขา ทั้ง 5 สาขาใกล้บ้าน ได้แก่ บุญถาวรรัชดา, บางนา, ปิ่นเกล้า, รังสิตและธนบุรี — ปากท่อ และชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.boonthavorn.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณศิษฎา โทรางกูร, คุณขนิษฐา จวนสวัสดิ์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท จี คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด
โทรศัพท์ 0-2667-0174-6 โทรสาร 0-2667-0174-6 ต่อ 113