เครือกสิกรไทยร่วมงานมันนี่ เอ็กซ์โป เชียงใหม่ 2008 ด้วยสินเชื่อบ้าน 0% และสินเชื่อ ฟรีดอกปลอดต้น 3 เดือน ร่วมลุ้นและรับของรางวัลกันจุใจ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 5, 2008 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--ธนาคารกสิกรไทย เครือธนาคารกสิกรไทยบุกงานมันนี่ เอ็กซ์โป เชียงใหม่ 2008 เสนอนวัตกรรมและคำปรึกษาทางการเงินพร้อมสัมมนาน่ารู้ครบวงจร ด้วยสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 0% และสินเชื่อ K-SME ฟรีดอกปลอดต้น นาน 3 เดือน สมัครใช้บริการจากเครือธนาคารลุ้นรับทองทุกวันและลุ้นรับรถโตโยต้า ไฮลักส์ วีโก้ พร้อมรางวัลอื่น ๆ มูลค่ากว่า 6 แสนบาท นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า เครือธนาคาร กสิกรไทย เข้าร่วมงานมันนี่ เอ็กซ์โป เชียงใหม่ 2008 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 พฤศจิกายนนี้ ภายใต้แนวคิด "ชีวิตเอกเขนกและธุรกิจไร้ขีดจำกัดกับบริการล้ำสมัยจาก KGroup" มุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินร่วมกับบริการจาก K-WePlan (บริการวางแผนการเงินส่วนบุคคลกสิกรไทย) พร้อมแนวคิด "เหนือกว่าบริการทางการเงิน" (Beyond Financial Service) กับการจัดสัมมนามอบความรู้ให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม โดยมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินและบริการต่าง ๆ มาร่วมงานกว่า 25 รายการ ครอบคลุมการดำเนินชีวิตทางการเงินของลูกค้าในทุก ๆ ด้าน บริการด้านสินเชื่อ เช่น สินเชื่อเอสเอ็มอีกสิกรไทย (K-SME Credit) เสนอโปรโมชั่นฟรีดอกปลอดต้น นาน 3 เดือน สินเชื่อบ้านกสิกรไทย (K-Home Loan) เสนออัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0% ใน 3 เดือนแรก สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย (K-Express Cash) บัตรเครดิตกสิกรไทย (K-Credit Card) ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี 3 ปีแรก สินเชื่อรถยนต์เพื่อเงินสดกสิกรไทย (K-Car CashBack) และสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์กสิกรไทย (K-Auto Finance) บริการด้านการลงทุน เช่น กองทุน RMF และ LTFX (K-Tax Saving Mutual Fund) กองทุนรวมเพื่อลงทุนในต่างประเทศอีก 6 กองทุน (K-FIF Mutual Fund) และประกันชีวิตและทรัพย์สินกสิกรไทย (K-Bancassurance) บริการด้านการทำธุรกรรมทางการเงิน เช่น บริการ ATM SIM ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมสำคัญผ่านทางโทรศัพท์มือถือได้เหมือนมีตู้เอทีเอ็มอยู่ในมือ บริการรับข้อมูลทางโทรศัพท์มือถือกสิกรไทย (K-mAlert) บริการธนาคารทางอินเตอร์เน็ตกสิกรไทย (K-Cyber Banking) และ บริการธนาคารทางโทรศัพท์มือถือกสิกรไทย (K-mBanking) บริการมืออาชีพด้านวางแผนการเงินส่วนบุคคลและสัมมนาความรู้ด้านต่าง ๆ จาก KGroup ซึ่งเป็นบริการที่เหนือกว่าบริการทางการเงิน ที่จะคอยให้คำแนะนำด้านการออมและการลงทุนแก่ลูกค้าบุคคล สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการของเครือธนาคารกสิกรไทยในงาน นอกจากจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายแล้ว ยังจะได้รับสิทธิ์ร่วมลุ้นชิงสร้อยคอทองคำทุกวัน และลุ้นรับรถโตโยต้า ไฮลักส์ วีโก้ มูลค่า 529,000 บาท อีกทั้งของรางวัลพิเศษอีกกว่า 60 รางวัล รวมทั้งรับสิทธิ์ชม ฟรี คอนเสิร์ตโมเดิร์นด๊อก อีกด้วย ในปีนี้บูธเครือธนาคารกสิกรไทย จะสร้างความตื่นตาตื่นใจแก่ผู้เข้าชมงาน โดยเฉพาะรูปแบบบูธ ที่นำเสนอแนวคิดเรื่อง "เส้นทางการเงิน ที่จะพาคุณไปพบกับชีวิตเอกเขนกและธุรกิจไร้ขีดจำกัด กับบริการล้ำสมัยจาก KGroup" ที่เตรียมมอบบริการและโอกาสให้กับลูกค้าได้ทั้งลุ้นและรับของกำนัลมากมายจากบูธของเครือธนาคารกสิกรไทย โดยปีนี้ธนาคารคาดจะสามารถปล่อยสินเชื่อในงานได้ถึง 1,200 ล้านบาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ส่วนประชาสัมพันธ์ ธนาคารกสิกรไทย 1 ซอยกสิกรไทย ราษฎร์บูรณะ กทม.10140 โทร.0 2470 2650-8