ซุบซิบ งานฉลองการก้าวขึ้นสู่ปีที่ 3 นิตยสาร MIX.

ข่าวบันเทิง Thursday November 6, 2008 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--พีอาร์ 360 องศา หนุ่มตี๋ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ถึงกับ ดี๊ด๊า เมื่อ มาช่า ม่ายสาวพราวเสน่ห์ไฟเขียวให้ไปรับหน้าที่พิธีกร ให้กับนิตยสาร MIX ที่กำลังจะฉลองขึ้นสู่ปีที่ 3 ภายใต้คอนเซ็ปต์ MIX 3 D วันที่ 28 พย. ศกนี้ ที่ บารอค อาร์ ซี เอ แว่ว...มาว่า งานนี้บรรดาสาวๆสุดเซ็กซี่ตกปากรับคำมาร่วมสร้างสีสันในงานเพียบ สงสัยต้องคอยดูแล้วหล่ะว่า.... งานนี้แฟนหนุ่มตี๋จะตามมาปะกบรึปล่าว ใครจะเปลี่ยนกันไปเท่าไหร่ไม่รู้ รู้แต่ว่า ยังไง พีเค ก็ยังคงเป็นเจ้าพ่องานอีเว้นท์เช่นเดิม ล่าสุด ตกปากรับคำทำหน้าที่เป็นพิธีกรคู่กับ หนุ่มกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ให้กับนิตยสาร MIX ที่เตรียมเฉลิมฉลองการก้าวขึ้นสู่ปีที่ 3 ในวันที่ 28 พย.ที่จะถึงนี้ ส่วนใครอยากรู้ว่า พีเค จะควงสาวคนไหนไปค้นหาคำตอบกันได้ที่ ร้าน บารอค อาร์ซีเอ เอ้...หรือว่าจะเป็นน้องจูน มิสซาบีน่า น๊า!!! เห็นภาพหวิวสุดเซ็กซี่ของ ไหม สารสาส แล้วต้องบอกว่า ยอมรับกับความเก่งกาจของทาง MIX Magazine จริงๆ ที่จับเอาเธอมาแปลงโฉมได้ขนาดนี้ แถมยังให้สัมภาษณ์ถึงการรีเทิร์น?ของเธอกับ ต่าย ณัฐพล อีกต่างหาก ไม่เสียชื่อ ทีมงานแน่นปึ้ก อย่าง มิตรชาย นพรัตน์วงศ์ ,สุรินทร์ ไชยศุภนาถ ล่าสุด ชโลทร ศิวารัตน์ บก.บห. ฝากกระซิบมาว่า วันที่ 28 พย.นี้ตั้งแต่หัวค่ำที่ บารอค อาร์ ซี เอ จะจัดงานฉลองขึ้นสู่ปีที่ 3 ของนิตยสาร มีสาวๆสุดเซ็กซี่พาเหรดกันร่วมงานคับคั่ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ MIX 3 D ใครเป็นใครไปดูกันเอาเอง จ้า..... สอบถามรายละเอียด บอล 081-5234200 / จอย 084-6570936 เจี๊ยบ 081-3116027 / กบ 086-3515111 (บริษัท พีอาร์ 360 องศา จำกัด)