Audition เอาใจคนชอบเต้นกับ ลอยกระทง Festival

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 6, 2008 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--PLAYPARK มาแล้ว กิจกรรมดีๆ ของ Audition ที่จะมาเอาใจคนชอบเต้นใน ลอยกระทง Festival ~* นี้ กับเพลงใหม่ที่ Audition จัดมาเพื่อเอาใจขาแดนซ์โดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นเพลง Fight for you - กอล์ฟ ไมค์ , เหตุผลร้อยแปด - อ็อฟ ปองศักด์ , What's wrong with me - Wong Lee Hom และ Dangerous - Kardinal Offshall วิธีร่วมสนุกก็ง่ายนิดเดียวเพียงเพื่อนๆ เต้น~เต้น~และเต้นเก็บรอบให้ครบกำหนด 80 รอบในช่วงระยะเวลากิจกรรม รับไปเลย ชุดส่งเสริมความเป็นไทย แบบ 15 วัน สุดแสนน่ารักสำหรับเทศกาล ลอยกระทง Festival ~* นี้โดยเฉพาะ !! พลาดไม่ได้แล้วกับกิจกรรมดีๆ แบบนี้เพราะ เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 - 17 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้นนะจ๊ะ ~* ระยะเวลากิจกรรม 5 พฤศจิกายน — 17 พฤศจิกายน 2551 ข้อมูลการเก็บรอบการเต้น เริ่มเก็บตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน เวลา 12.00 น. จนถึง วันที่ 16 พฤศจิกายน 24.00 น. *ระบบหน้าเว็บไซต์ เปิดระบบตรวจสอบข้อมูลตั้งแต่วันที่ 6 - 17 พฤศจิกายน เวลา 23.59น.* และสามารถรับ Item Code ได้ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2551 ค่ะ วิธีการเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรม 1. เมื่อถึงเวลากิจกรรม เข้าเต้นเพลงที่กำหนดไว้ 4 เพลง 2. สะสมรอบเต้นให้ได้ตามจำนวนรอบที่กำหนดไว้ คือ 80 รอบ 3. เมื่อจบกิจกรรมผู้เล่นที่เต้นได้รอบตามที่กำหนด สามารถรับของรางวัลได้ เงื่อนไขกิจกรรม 1. ระบบตรวจสอบรอบเต้นของผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะเริ่มขึ้นตั้งแต่ 40 รอบขึ้นไป 2. การรับ Item Code จะรับได้เพียง 1 ID 1 ครั้งเท่านั้น 3. ต้องเต้นตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปจึงจะเก็บรอบเต้น 4. ระบบกดรับ Item code จะปิดในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2551 เนื่องจากระบบจะ Update ย้อนหลัง 1 วัน คือ วันเก็บข้อมูลสุดท้ายวันที่ 16 พฤศจิกายน 2551 ของรางวัล สะสมรอบเต้นได้ 80 รอบ จะได้รับ Avatar ร่วมส่งเสริมความเป็นไทย แบบ 15 วัน เพลงที่กำหนด Fight for you - กอล์ฟ ไมค์ เหตุผลร้อยแปด - ออฟ ปองศักดิ์ What's Wrong with Me - Wong Lee Hom Dangerous - Kardinal Offshall Kamonrat Sooksup (M’o’N) Marketing Communication Executive[Casual Game] - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - PLAYPARKCo.,Ltd. Web site: www.playpark.com : www.audition.in.th MSN: moyhoy3@hotmail.com Telephone:02769-8888 # 8930 Mobile:0838011184 Fax.:02-717-3907