DCOM แนะนำ อี-บ็อกซ์ เครื่องพีซีขนาดจิ๋วที่สุดในโลก ตระกูล “ASUS Eee Family”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 6, 2008 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--ดีคอม อี-บ็อกซ์ (Eee Box) เครื่องพีซีขนาดจิ๋วที่สุดในโลกแบรนด์อัสซุส ภายใต้ตระกูล “ASUS Eee Family” กับความสามารถการทำงานอย่างเปี่ยมล้น ด้วยคุณสมบัติการต่ออินเตอร์เน็ตมาตราฐานใหม่ของ Wireless 802.11n สามารถรองรับความเร็วในการเชื่อมต่อสูงถึง 6 เท่าจากรุ่นเดิม และที่พิเศษไปกว่านั้นยังมีเทคโนโลยี “Express Gate” ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานเริ่มใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ในเวลาเพียงแค่ 7 วินาทีเท่านั้น และประหยัดพลังงานได้สูงถึง 90% นอกจากนี้ด้วยขนาดของเครื่องพีซีที่เล็กมากจึงเป็นการประหยัดพื้นที่ใช้สอย โดยสามารถนำไปติดไว้ที่ด้านหลังจอมอนิเตอร์ได้ อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่า อี-บ็อกซ์ (Eee Box) จะเป็นเครื่องพีซีขนาดเล็กแต่ด้วยประสิทธิภาพการทำงานในทุกรูปแบบแล้ว ก็ยังคงคุณภาพได้ดีอย่างลงตัวไม่แตกต่างจากเครื่องพีซีขนาดใหญ่เลยทีเดียว สนใจเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม พร้อมนโยบายการเคลมสินค้า “ซื้อที่ไหน เคลมได้ที่ DCOM Shop ทั่วประเทศ” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป โทร.0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com