ASUS PW201 จอแอลซีดีแบบ Wide Screen จาก DCOM บ่งบอกรสนิยมในตัวคุณอย่างมีสไตล์

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 6, 2008 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--ดีคอม เมื่อเอ่ยคำว่า “LCD Monitor” สำหรับ ASUS แล้วถือว่าเป็นน้องใหม่ในการนำสินค้าสู่ตลาดก็ว่าได้ แต่เมื่อดูจากหลายๆรุ่นที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่า ASUS ทำได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้แบรนด์อื่น ในวันนี้มีสินค้า ASUS LCD PW201 จากดีคอมมาแนะนำให้รู้จักกัน ด้วยเอกลักษณ์การดีไซน์รูปทรงที่เฉพาะตัว จอภาพมีสีดำ เงางาม น้ำหนักประมาณ 9.7 กิโลกรัม ซึ่งถือว่าค่อนข้างมาก แต่มีฐานเป็นอลูมิเนียมทำให้มั่นคงแข็งแรง หน้าจอเป็นแบบ Wide Screen ขนาดใหญ่ถึง 20 นิ้ว เป็นการเพิ่มเนื้อที่การทำงานอย่างเต็มที่ มาพร้อมกับกล้องเว็บแคมความละเอียด 1.3 ล้านพิกเซล ลำโพง และ USB hub 3 Port ในตัว ที่สำคัญคุณสมบัติสุดพิเศษของ ASUS LCD PW201 คือ สามารถปรับเอียงได้ถึง 90 องศา ซึ่งเหมาะกับงานด้านเอกสาร หรือออกแบบโปสเตอร์ขนาดใหญ่ ที่ต้องการความละเอียดทางด้านแนวตั้งด้วย สนใจเลือซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม พร้อมนโยบายการเคลมสินค้า “ซื้อที่ไหน เคลมได้ที่ DCOM Shop ทั่วประเทศ” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ บริษัท ดีคอมพิวเตอร์ โทร.0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com