ตื่นตา ตื่นใจกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ในงาน “Photo & IT Expo” จ.ขอนแก่น

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 6, 2008 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--ดีคอม ดีคอมอัพเดทนวัตกรรมใหม่ของสินค้าไอทีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำในงาน “Photo & IT Expo” เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2551 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น เวลา 10.00-20.00 น. โดยในงานนี้ได้จัดเป็นครั้งแรกในจังหวัดขอนแก่น จึงมีผู้เข้าร่วมงานให้การตอบรับอย่างอย่างล้นหลาม ทางดีคอมก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าที่น่ารักทุกคนผิดหวังอีกเช่นเคยด้วยการนำสินค้าไอทีคุณภาพดีมาเสนอให้แก่ลูกค้าผู้ที่สนใจ อาทิ ASUS PDA Phone , ASUS Notebook , Brother เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้ข้อมูลและสาธิตการใช้งานสินค้าให้ชมกันด้วย และเมื่อซื้อสินค้า ASUS By DCOM ทุกรุ่น ภายในงานลุ้นรับของสมนาคุณจากดีคอมมากมาย (ตุ๊กตาพวงกุญแจ , แก้วน้ำ ASUS , ปากกา Hi Light , ตุ๊กตาแท่นตัดสก็อตเทป) ที่สำคัญได้มีการจัดกิจกรรมการเดินแฟชั่นโชว์พร้อมสินค้าไอที ซึ่งสร้างความประทับใจแก่ผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก และก็ยังมีกิจกรรมการเล่นเกมส์ร่วมสนุกกับพริตตี้สาวสวย เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมายอีกด้วย สำหรับใครที่พลาดงานนี้ ไว้โอกาสหน้านะคะยังมีกิจกรรมดีๆแบบนี้อีกเพียบ สอบถามข้อมูลรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม ได้ที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป โทร.0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com