“Audition 8 Million Steps Celebration” ออดิชั่น ฉลองยิ่งใหญ่ ที่สุดของความมันส์ ..ขาแดนซ์ร่วมงานนับหมี่น บี้ The Star หวาย ศิลปิน กอล์ฟ ไมค์ คว้ารางวัลศิลปินยอดเยี่ยม !!

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 7, 2008 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น Audition คลับแดนซ์สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ตอกย้ำความเป็นคลับแดนซ์สุดฮิต ทุ่มจัดคอนเสิร์ตครั้งใหญ่เอาใจวัยทีน ยกขบวน 8 ศิลปินสุดฮอต ขึ้นคอนเสิร์ตอย่างยิ่งใหญ่ กลางลานหน้าเซ็นทรัลเวิล์ด ฉลองครบรอบ 2 ปี เกมออนไลน์อันดับ 1 ที่มียอดผู้เล่นกว่า 8 ล้านไอดี และประกาศรางวัล Audition Music Award เป็นครั้งแรก “Audition 8 Million Steps Celebration” เนรมิต ลานหน้าเซ็นทรัลเวิล์ด ให้เป็นพื้นที่แห่งความสนุกสนานและความผูกพันธ์ของชาวออดิชั่น ภายใต้ Theme : everything 8 ไม่ว่าจะเป็น 8 บู้ธกิจกรรมให้ร่วมสนุก เริ่มต้นด้วยการลงทะเบียนเพื่อรับ Passport เพื่อเล่นกิจกรรม, , การค้นหา 8 นางแบบนายแบบที่ควงมาเป็นกลุ่ม เพื่อถ่ายแบบในบู้ธ 8 Friends in memory , การเปิดตัวเพลง Step of my life เพลงที่แต่งขึ้นเป็นพิเศษสำหรับชาวออดิชั่น ในโอกาสมีผู้เล่นครบ 8 ล้านไอดี และ ครบรอบ 2 ปี เกมออดิชั่น และคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก 8 ศิลปิน สุดฮอตในเมืองไทย Good September , Last 20 , เบเบ้ , รุจ เดอะสตาร์ , C-Quint , เฟ ฟาง แก้ว , Slot Machine , Buddha Bless ขึ้นประชันความมันส์แบบนันสต็อปตั้งแต่เช้ายันเย็น รวมถึงของที่ระลึกและไอเทมพิเศษนับหมื่นชิ้น ที่ขนมามอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับผู้เล่นชาวออดิชั่น เพื่อเป็นการขอบคุณที่ให้การสนับสนุนเกมออดิชั่นจนทำให้เป็นเกมออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในปัจจุบัน และสุดท้ายกับการประกาศผลรางวัล Audition Music Award ที่เปิดให้ผู้เล่นได้โหวตศิลปินที่ชื่นชอบเพื่อครองตำแหน่ง ศิลปินชาย , หญิง และวงดนตรียอดนิยม เป็นครั้งแรก รวมถึงการประกาศรางวัล เพลงยอดฮิตประจำโหมดต่างๆ ในเกม รวมกว่า 11 รางวัล ทำเอาบรรดาศิลปินและค่ายเพลงที่ให้เกียรติมารับรางวัล ต่างปลื้มใจที่ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงชาวออดิชั่น อย่างล้นหลาม และถือเป็นรางวัลที่ได้จากประชาชนอย่างแท้จริง สำหรับรางวัลในประเภทต่างๆ มีดังนี้ รางวัล Audition Music Award ประเภท Best Dance Mode (เพลงที่นิยมมากที่สุด ในแต่ละโหมดการเต้นของเกมออดิชั่น) Mode Dance Competition เพลง คำถามโง่ๆ ศิลปิน Boyd สังกัด Love Is Mode Dynamic Kamikaze เพลง รักฉันเรียกว่าเธอ ศิลปิน Kamikaze สังกัด RS Promotion Mode Crazy Dance เพลง รอฟังคำนั้น ศิลปิน 7th Scene สังกัด Sony BMG Mode Beat Up เพลงหวาย ตกหลุมรัก ศิลปิน หวาย สังกัด RS Promotion Mode Special B-Boy เพลง Umbrella ศิลปิน Rihanna สังกัด Universal Mode Club Dance เพลง คำตอบของหัวใจ ศิลปิน Potato สังกัด GMM Grammy Mode One Two Party เพลง Sirius ศิลปิน John Hoon สังกัด Universal Mode Ballroom เพลง She's Been Good to Me ศิลปิน Marc Anthony สังกัด Sony BMG Best Artist รางวัลจากการโหวตเพลงยอดนิยมจากผู้เล่นเกมออดิชั่น Best Male Artist ศิลปิน บี้ The Star Best Female Artist ศิลปิน หวาย Best Band ศิลปิน กอล์ฟ ไมค์ สแตมป์ หนึ่งในศิลปินวง 7 Scene กล่าวว่า “ ก่อนอื่นต้องแสดงความยินดีกับออดิชั่นด้วย ที่ประสบความสำเร็จ เป็นเกมที่มู้เล่นเยอะมากถึง 8 ล้านไอดี ซึ่งเป็นอะไรที่เยอะมากๆ และก็ยินดีด้วยกับ 2 ปี ที่มีแต่สิ่งๆ ดีดี มอบให้กับผู้เล่นเกมออดิชั่น และขอให้ประสบความสำเร็จมีคนเล่นเยอะๆ ยิ่งๆ ขึ้นไปครับ และก็ขอขอบคุณสำหรับน้องๆ เกมออดิชั่น ที่ช่วยโหวตให้ เพลง รอฟังคำนั้น ได้รางวัลในครั้งนี้ ขอบคุณแฟนๆ ชาวออดิชั่นมากๆ ครับ “ อีกหนึ่งศิลปินสาวน่ารัก ของเมืองไทย เบเบ้ ธันชนก ก็มาร่วมแสดงความยินดีในงานนี้ด้วย “ ขอบคุณออดิชั่นมากๆ ที่ให้เกียรติ เบเบ้ มาร่วมงานในครั้งนี้ ขอแสดงความยินดีกับ ออดิชั่นที่มีผู้เล่นมากถึง 8 ล้านไอดี ครบรอบ 2 ปี แล้ว ขอให้ออดิชั่น อยู่คู่กับเกมเมอร์ไทยไปนานๆ และสร้างสรรค์กิจกรรมดีดี ให้กับผู้เล่นทุกคนอย่างนี้ตลอดไปค่ะ “ นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งศิลปินร็อค ที่สร้างกระแส ความแรงต่อเนื่องให้กับออดิชั่น โดยการสร้างตัวละคร เสื้อผ้าที่เหมือนจริงลงในเกม นั่นคือ Slot Machine เก๊ก หนึ่งในศิลปินวง Slot Machine ที่เป็นตัวแทนกล่าวอวยพรห้กับเกมออดิชั่น “ วันนี้นอกจากที่เราจะมาสร้างสีสันความสนุก และร้องเพลงให้น้องๆ ชาวออดิชั่นได้ฟังกันแล้ว พวกเรายังเป็นตัวแทน บริษัท โซนี่ บีเอ็มจี นำกระเช้าดอกไม้ เพื่อแสดงความยินดีให้กับเกมออดิชั่น ที่มีผู้เล่นกว่า 8 ล้านไอดี และครบ 2 ปี ต้องนับเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานมาก ที่ slot machine ได้มีโอกาสร่วมงานกับออดิชั่น และพวกเราประทับใจที่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ออดิชั่น อย่างมาก และทีมงานออดิชั่นก็น่ารักทุกคน ขอให้ออดิชั่นเป็นเกมที่อยู่คู่กับเราไปตลอด และ Slot Machine สัญญาว่า จะนำเพลงร๊อค มันส์ ๆ มาให้แฟนๆ ชาวออดิชั่นได้เต้นอีกแน่นอน” Last 20 ศิลปินที่อยู่คู่กับออดิชั่นมาตั้งแต่ออดิชั่นเปิดให้บริการ ก็มาร่วมอวยพร ให้กับออดิชั่นในครั้งนี้ “ พวกเรา Lat 20 ต้องขอขอบคุณออดิชั่นมาก ๆ ที่ทำให้ทุกวันนี้ มีแต่คนร้องเพลง มอไซด์ ของเราทั่วบ้านทั่วเมืองไปหมด วันนี้ดีใจมาก ๆ ที่ได้มาเจอน้องๆ ในเกมออดิชั่น ได้ยินน้องๆ ร้องเพลง ของพวกเรา รู้สึกทันทีว่า ทุกคน รู้จักเพลงของเราจากเกมนี้จริงๆ บางคน เดินเข้ามาทักแล้วบอกว่าอยากเห็นหน้าพี่มานานแล้ว ได้แต่ร้องเพลง ของพี่ๆ ในเกม วันนี้ได้เจอตัวจริงตื่นเต้นมากๆ ทำให้พวกเรารู้สึกดีใจและเป็นเกียรติ มากที่ได้มาร่วมงานวันนี้ และถือเป็นโอกาสดีที่ได้กล่าวขอบคุณ ทีมงาน รวมถึงน้องๆ ในเกม และก็ขออวยพรให้เกมออดิชั่น ประสบความสำเร็จแบบนี้ไปตลอด และขอให้มีผู้เล่นมากๆ ขึ้นทุกปีครั้ง ขอบคุณน้องๆ เกมออดิชั่นทุกๆ คนด้วยครับ “ Audition Dance Online เปิดให้บริการภายใน www.playpark.com เปิดตัวในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อ เดือนสิงหาคม ปี 2006 สร้างปรากฏการณ์ในเกมออนไลน์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นแรงสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่ ด้วยองค์ประกอบของสีสันตัวละคร ที่น่ารักสดใส, มีแฟชั่นมอลล์ ที่มีแบบเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือก รวมทั้งเพลงฮิตทั้งไทยและต่างประเทศจากทั่วโลก ที่อัพเดทให้เข้ามาฟังและเต้นกันมากมาย ทำให้ Audition เป็นคลับแดนซ์ สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยยอดลงทะเบียน กว่า 8,000,000 ไอดี อยู่ในขณะนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ผู้ส่ง : นริศรา เบอร์โทรศัพท์ : 087 510 9779