Marketeer จัดสัมมนาเรื่อง “ดูไบ : เศรษฐีโลกคนสุดท้าย ธุรกิจไทยจะเกาะกระแสนี้อย่างไร ?”

ข่าวทั่วไป Friday November 7, 2008 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--Marketeer ขณะที่โลกกำลังเผชิญวิกฤตเศรษฐกิจ สหรัฐอเมริกาอาจพบภาวะตกต่ำไปอีกนาน จีนยังต้องเผชิญกับภาวะความเสื่อมศรัทธาจากสินค้าส่งออก แต่ “ดูไบ” หนึ่งในรัฐของสหรัฐอาหรับอามิเรตส์ หนึ่งประเทศในตะวันออกกลางยังคงมุ่งมั่น ลงทุนเนรมิตเมืองใหม่อย่างมโหฬารและอลังการ อะไรคือปัจจัยความมุ่งมั่นของดูไบ รัฐแห่งนี้จะประสบความสำเร็จหรือไม่ “เงิน” จำนวนมหาศาลมาจากไหน และจะหมดหรือไม่ ศึกษาความสำเร็จจากธุรกิจไทยที่เดินทางไปแล้ว พวกเขาพบอะไร และธุรกิจไทยต่อยอดจากการลงทุนมหาศาลของดูไบนี้อย่างไร โดยเฉพาะธุรกิจบริการ ธุรกิจต่อเนื่อง ซึ่งมีโอกาสมหาศาลรออยู่ ธุรกิจและแบรนด์ไทยจะเข้าสู่ “ดูไบ” อย่างไร ? Marketeer ขอเชิญร่วมสัมมนาเรื่อง “ดูไบ : เศรษฐีโลกคนสุดท้าย ธุรกิจไทยจะเกาะกระแสนี้อย่างไร ?” โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์ตรง ประกอบด้วย รศ.มานพ พงศทัต ประธานกรรมการ บริษัท รสา พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) , คุณสราวุธ จันทร์ขาว ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ ณ เมืองเจดดาห์ ประเทศซาอุดีอาระเบีย ,คุณกรรณิการ์ ชินประสิทธิ์ชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แบล็คแคนยอน ( ประเทศไทย) , คุณมัทนา เอี่ยมสุทธา ผู้อำนวยการฝ่ายต่างประเทศและส่งออก บริษัท มาสเตอร์คูล เนชั่นแนล จำกัด การสัมมนาจัดขึ้นในวันพุธที่ 3 ธันวาคม 2551 เวลา 12.30 — 17.00 น. ณ ห้องอโนมา 1 โรงแรมอโนมา กรุงเทพ ถนนราชดำริ ค่าใช้จ่ายในการฟังสัมมนา 2,000 บาท เฉพาะสมาชิกนิตยสาร Marketeer ราคาพิเศษ 1,500 บาท รวมเอกสารพร้อมกาแฟและของว่าง ผู้ส่ง : Marketeer เบอร์โทรศัพท์ : 026366711