ภาพข่าวแคนนอนเปิดตัวเทคโนโลยี DIGIC 4

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 10, 2008 09:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ แคนนอนเปิดตัวเทคโนโลยี DIGIC 4 พร้อม สินค้าใหม่ 17 รุ่น ในงาน “Perfect Color by Canon DIGIC 4” บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวเทคโนโลยี DIGIC 4 อย่างยิ่งใหญ่ ในงาน “Perfect Color by Canon DIGIC 4” พร้อมแนะนำสินค้าใหม่17 รุ่น ภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์กล้องคอมแพคดิจิตอล กล้องดิจิตอลเอสแอลอาร์ กล้องวีดีโอ และเครื่องพิมพ์ภาพประสิทธิภาพสูง ครอบคลุมทุกการใช้งานและสามารถเติมเต็มชีวิตในทุกไลฟ์สไตล์ โดยมีพรีเซนเตอร์ของแคนนอน พอลล่า เทเลอร์ ที่ดึงเหล่านักแสดงและ เซเลปคนดัง ปอ—ทฤษฎี สหวงษ์ บี๋—ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์ น้องกาย—นวพล ลำพูน ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และผู้กำกับหนุ่มไฟแรง ย้ง—ทรงยศ สุขมากอนันต์ มาร่วมเปิดเผยสไตล์ที่แท้จริงในแบบฉบับของแคนนอน ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เมื่อเร็วๆ นี้ Pattama Vattanaparinton (Pan) Media Relations Supervisor DC Consultants and Marketing Communications Ltd Amarin Plaza, Level 22, 496-502 Ploenchit Road, Lumpini, Pathumwan, Bangkok 10330 Direct Line: (662) 610 2377 Mobile: (668) 9403 9931 Tel: (662) 610 2364-5 Fax: (662) 610 2345-6 http://www.dcconsultants.co.th