เอ.อาร์.อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน ขอเชิญร่วมสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร เอ.อาร์. และร่วมพิธีเปิดงานคอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2008

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 10, 2008 13:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท เอ.อาร์.อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด หนึ่งในเครือบริษัท กลุ่มแอดวานซ์ รีเสิร์ช จำกัด กำหนดจัดงาน “คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2008” งานแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางด้านไอทีที่น่าสนใจ จากบริษัทไอทีชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ ในวันที่ 13 —16 พฤศจิกายน 2551 โดย สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จะเสด็จพระราชดำเนินเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ในวันพฤหัสบดีที่ 13 พฤศจิกายน 2551 เวลา 15.30 -18.15 น. ณ บริเวณห้อง Meeting Room 1-2, Plenary Hall และ Ballroom ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และในโอกาสนี้ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์พิเศษ คุณปฐม อินทโรดม ผู้จัดการทั่วไป บริษัทเอ.อาร์. อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด เกี่ยวกับแนวคิดการจัดงาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เปิดโลกเทคโนโลยีแห่งอนาคต เพียงปลายนิ้วสัมผัส” พร้อมเทคโนโลยีเด่นและข้อมูลการตลาดที่น่าสนใจภายในงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 13 พฤศจิกายน 2551 เวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ห้อง VIP 2 (ฝั่งบันไดเลื่อนใกล้ Back Canyon) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กำหนดการ 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับประทานอาหารว่าง ณ ห้อง VIP 2 (ฝั่งบันไดเลื่อนใกล้ Back Canyon) 10.30 น. คุณปฐม อินทโรดม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ.อาร์. อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด ให้สัมภาษณ์พิเศษสื่อมวลชน เรื่อง ‘แนวคิดการจัดงาน และไฮไลท์ผลิตภัณฑ์เด่นในงาน’ 11.30 น. สื่อมวลชนซักถาม 12.00 น. ผู้บริหารและสื่อมวลชนรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ ห้องอาหารเรโทร คาเฟ่ 13.00 น. จบงาน สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณเพลินพิศ ศรีบุรินทร์ (หน่อย) ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ 089-160-6185 บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร. 0-2439-4600 ต่อ 8302 อีเมล์ ploenpids@corepeak.com