เอสวีโอเอจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำในงานคอมมาร์ต คอมเทค

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 10, 2008 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--บริษัท คอร์ แอนด์ พีค เอสวีโอเอ จัดกิจกรรมส่งท้ายปลายปี คืนกำไรให้กับลูกค้า ในงานคอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2008 เมื่อซื้อคอมพิวเตอร์พีซีและโน้ตบุ๊กแบรนด์ SVOA รับสิทธิ์ ปลอดดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ นาน 10 เดือน และเปิดตัว Eco book โฉมใหม่ ที่มาพร้อมโปรแกรมอัจฉริยะเพื่อการเรียนรู้ Encarta และ Marvin เหมาะสำหรับเด็กโดยเฉพาะ พร้อมเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมงานแข่งขันสุดยอดฝีมือช่างเอสวีโอเอปี 2551 ประเภทโน้ตบุ๊กในรอบชิงชนะเลิศ โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ที่ห้อง Meeting room 2 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นายวีระ อิงค์ธเนศ กรรมการผู้จัดการบริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทเอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน)ได้จัดกิจกรรมส่งท้ายปลายปี ในงานคอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2008 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 - 16 พฤศจิกายน นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อช่วยเหลือผู้บริโภคลดวิกฤติและสร้างโอกาสให้ผู้บริโภคได้ซื้อสินค้าที่คุ้มค่าและมีคุณภาพกับเงินที่จ่ายไป โดย SVOA ได้จัดสินค้าคอมพิวเตอร์พีซีและโน้ตบุ๊กในราคาโปรโมชั่นปลอดดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ มาให้เลือกมากกว่า 20 รุ่น อาทิ คอมพิวเตอร์พีซีราคาเริ่มต้นเพียง 13,900 บาท หรือโน้ตบุ๊ก Core2Duo ราคาเริ่มต้นเพียง 20,900 บาท พร้อมให้ผ่อนสบาย ๆ แบบปลอดดอกเบี้ยนาน 10 เดือน นายวีระกล่าวต่อว่า สำหรับกิจกรรมของเอสวีโอเอ ในงานคอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2008 ในปีนี้จะมี 2 ส่วน ส่วนแรกจะอยู่บริเวณภายในห้องเพลนนารี ฮอลล์ จะเป็นส่วนการจัดแสดงสินค้าและจำหน่ายสินค้าของ SVOA ทุกรุ่น ซึ่งนอกจากจะจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์พีซีและโน้ตบุ๊กในราคาพิเศษแล้ว ยังจำหน่ายสินค้าใหม่ Eco book ขนาดกระทัดรัด หน้าจอเพียง 8.9 นิ้ว ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระและการใช้งานของเด็ก มีความแข็งแรงทนทาน พร้อมหูจับสีสันสดใส ติดตั้งโปรแกรมอัจฉริยะเพื่อการเรียนรู้อย่าง Encarta และ Marvin จากไมโครซอฟต์ เหมาะที่จะใช้เป็นสื่อการเรียนรู้และสันทนาการสำหรับทุกคนในครอบครัว ราคาพิเศษเพียง 12,900 บาท ผู้สนใจสามารถทดสอบของจริงได้ที่บูธเอสวีโอเอ ในส่วนที่สองจะเป็นกิจกรรมการแข่งขันสุดยอดฝีมือช่าง เอสวีโอเอ ปี 2551 ประเภทโน้ตบุ๊กในรอบชิงชนะเลิศ โดยจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ที่ห้อง Meeting room 2 โดยกิจกรรมนี้ จัดขึ้นเพื่อเป?นการ ส?งเสริมให?ศูนย?บริการและพนักงานช?างเทคนิคของศูนย?บริการเอสวีโอเอทั่วประเทศ ได?มีโอกาสแสดงศักยภาพของตนอย?างต?อเนื่อง และเป?นแรงกระตุ?นให?พนักงานช?างได?มีการพัฒนาศักยภาพในงานบริการ และเป?นการพบปะแลกเปลี่ยนความรู?ซึ่งกันและกัน อีกทั้งยังเป?นโอกาสให?ทีมงานของศูนย?บริการได?สร?างชื่อเสียง และขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมชมและเชียร์การแข่งขันในครั้งนี้ เพราะนอกจากความสนุกสนานของการแข่งขันแล้ว ยังจะได้สาระความรู้ในการดูแลรักษาโน้ตบุ๊กของคุณให้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพและนานยิ่งขึ้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์ (โป้ง) ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร.02-439-4600 ต่อ 8202 ,081-421-5249 อีเมล์ Tanasaku@corepeak.com