ทรู — เอเซอร์ แรงสุดขีดส่งท้ายปี เปิดตัวแคมเปญสุดฮอต Unlimited Net SIM FREE Aspire one 3G

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 10, 2008 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง - พร้อมได้อิออนเสริมทัพลิสซิ่ง เหมาจ่ายค่าบริการรายเดือน - บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทย ผนึกกำลัง ทรู ผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ เปิดตัวแคมเปญสุดฮอตแห่งปี “Unlimited Net SIM FREE Aspire one 3G” เอาใจคนเล่นเน็ตแบบไม่ยั้ง มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่เลือกโปรโมชั่นเหมาจ่ายค่าบริการแบบรายเดือนผ่านบัตรอิออน เดือนละ 1,250 บาท 18 เดือน รับเลยทันที Acer Aspire one A150 ฟรี!!! พร้อมพบกับความร้อนแรงได้ในงานคอมมาร์ท คอมเทค ไทยแลนด์ 2008 นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า วันนี้ถือเป็นการเปิดตัวแคมเปญแรงสุดส่งท้ายปี 2008 โดยเอเซอร์ จับมือกับทรู มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าผ่านแพ็คเกจ “Unlimited Net SIM FREE Aspire one 3G” เพื่อเป็นการตอบสนองกระแสความต้องการการใช้งานด้านโมบิลิตี้ โซลูชั่น และช่วยให้ผู้บริโภคเข้าถึงข้อมูลได้โดยไม่มีข้อจำกัดในเรื่องสถานที่และเวลา ด้วยการใช้งานอินเทอร์เน็ต และ3จี ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด พร้อมนำคุณก้าวสู่ความเป็นอิสระในการเชื่อมต่อได้ทุกที่ที่ต้องการ โดยจะเริ่มเปิดให้ลูกค้าได้เลือกใช้แพ็คเกจพิเศษนี้ได้ที่งานคอมมาร์ท คอมเทค ไทยแลนด์ 2008 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 13 พ.ย. 2551 — 18 ม.ค. 2552 นายบุญชัย เงาวิศิษฎ์กุล ผู้จัดการอาวุโสกลุ่มConsumer Systems Product บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า แพ็คเกจ “Unlimited Net SIM Free Aspire one 3G” ลูกค้าจะได้รับความคุ้มค่าสูงสุด โดยสามารถเลือกแพ็คเกจเหมาจ่ายค่าบริการแบบรายเดือน 1,250 บาท ผ่านบัตรอิออน เป็นเวลา 18 เดือนติดต่อกัน รับเลยทันที เอเซอร์ แอสไปร์ วัน เอ150 รุ่นใหม่ล่าสุดที่รองรับเทคโนโลยี 3G ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มูลค่า 24,503 บาท ฟรี!!! 1 เครื่อง โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ ดำ ขาว และ น้ำเงิน สำหรับคุณสมบัติของเอเซอร์ แอสไปร์ วัน เอ150 จะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows XP Home, แรม 1GB, ฮาร์ดดิสก์ 160 GB, แบตเตอร์รี่ 6 เซล พร้อมช่องสำหรับใส่ซิมเพื่อเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต นายไพบูลย์ ต.ศิริวานิช ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ความร่วมมือระหว่างทรูกับเอเซอร์เปิดตัวแคมเปญพิเศษ“Unlimited Net SIM Free Aspire one 3G” ครั้งนี้ เป็นไปตามความตั้งใจที่ตรงกันคือต้องการตอบโจทย์ Mobility ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ โดยนำจุดเด่นของกลุ่มทรูผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ ที่สามารถผสมผสาน 3 เครือข่าย ได้แก่ Wi-Fi / EDGE / GPRS ทำให้เพิ่มขีดความสามารถในการติดต่อสื่อสารได้แบบไร้ขีดจำกัด สามารถรองรับการใช้งานสำหรับโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่จากเอเซอร์ ที่มีความหลากหลายและรองรับเทคโนโลยีได้มากยิ่งขึ้นอย่าง เอเซอร์ แอสไปร์ วัน เอ150 ทำให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าสูงสุด สามารถเข้าถึงข้อมูล ข่าวสารและความบันเทิง เชื่อมต่อทุกการสื่อสารได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่าน EDGE และ GPRS หรือท่องโลกออนไลน์ผ่าน Wi-Fi ซึ่งทรูเป็นผู้นำการให้บริการเครือข่ายไร้สาย Wi-Fi by TrueMove ครอบคลุมพื้นที่กว่า 16,000 จุดฮอตสปอตทั่วประเทศ มั่นใจได้ว่าจะตรงใจเวิร์คสไตล์และไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างแน่นอน สำหรับแพ็คเกจดังกล่าวลูกค้าจะได้รับซิมทรูมูฟฟรี พร้อม Wi-Fi by TrueMove Unlimited และบริการ EDGE / GPRS Unlimited นาน 18 เดือน ส่วนค่าโทรคิดนาทีละ 1.50 บาท ทุกเครือข่ายทั่วไทย โดยลูกค้าสามารถชำระค่าบริการรายเดือนผ่านอิออน พร้อมรับเครื่องเอเซอร์ แอสไปร์ วัน เอ150 ใส่ SIM เล่นเน็ตได้ทันที สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือคลิกไปที่ www.acer.co.th และ ทรู คอลล์ เซ็นเตอร์ 0 2900 9000 กด 89 และ ทรู มูฟคอลล์ เซ็นเตอร์ 1331 หรือคลิกไปที่ www.truemove.com ข้อมูลเกี่ยวกับเอเซอร์ เอเซอร์ คือบริษัทผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ที่ติดอันดับ 3 ของโลก โดยมุ่งเน้นการออกแบบและนำเสนอโซลูชั่นด้านไอทีที่ง่ายและน่าเชื่อถือซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายและเพิ่มศักยภาพของการดำเนินชีวิต ในปี พ.ศ.2543 เอเซอร์ได้แบ่งแยกธุรกิจด้านการผลิต เพื่อโฟกัสด้านการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ระดับแบรนด์เนมในตลาดต่างๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเดสก์ทอป โน้ตบุ๊ค เซิร์ฟเวอร์ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล จอภาพและเอชดี ทีวี อุปกรณ์พกพา/นำทาง อุปกรณ์ต่อพ่วง และโซลูชั่น e-business สำหรับองค์กรธุรกิจ หน่วยงานราชการ สถานศึกษา และผู้ใช้ตามบ้าน การดำเนินผ่านช่องทางการจัดจำหน่าย เป็นเครื่องมือสำคัญที่ทำให้เอเซอร์ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสามารถช่วยสนับสนุนคู่ค้าและซัพพลายเออร์ในการจัดการ supply chain ทำให้เอเซอร์นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ ราคาเหมาะสมพร้อมการบริการที่มีคุณภาพสู่ลูกค้า บริษัทฯ ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2519 มีพนักงานราว 5,300 คนทั่วโลก ซึ่งให้การสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายที่มีอยู่ในกว่า 100 ประเทศ พ.ศ. 2549 มีรายได้ 11,310 ล้านดอลลาร์สหรัฐ รายละเอียดเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.acer.com ผลิตภัณฑ์เอเซอร์ เริ่มเข้าสู่ตลาดประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2527 โดยบริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2536 ปัจจุบันบริษัทฯ เติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นที่แพร่หลายในประเทศไทย เคยเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 13 ที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ และได้รับรางวัล Outstanding Brand Performance จาก The Reader’s Digest ถึง 8 ปี เอเซอร์ ยังได้ครองส่วนแบ่งทางการตลาดโน้ตบุ๊คอันดับ 1 กว่า 13 ไตรมาสติดต่อกัน (ตั้งแต่ปี พ.ศ..2546 — ปัจจุบัน) รายละเอียดโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.acer.co.th Acer และโลโก้ Acer เป็นเครื่องหมายการค้าของ Acer Incorporated เครื่องหมายการค้า เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน และ/หรือเครื่องหมายบริการอื่นๆ ที่ระบุหรือแสดงในลักษณะอื่นใด ถือเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง ข้อมูล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการสื่อสารครบวงจรหนึ่งเดียวของประเทศไทย และเป็นผู้นำชีวิต Convergence Lifestyle เชื่อมโยงทุกบริการ พร้อมพัฒนาโซลูชั่น ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างแท้จริง สำหรับกลุ่ม ลูกค้า ทั้งลูกค้าทั่วไป กลุ่มธุรกิจ SME และกลุ่มธุรกิจองค์กรขนาดใหญ่ ในทุกรูปแบบของเสียง ข้อมูล และมัลติมีเดียต่างๆ ตรงใจลูกค้าทุกกลุ่มทุกไลฟ์สไตล์ รวมทั้งเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงรายใหญ่ที่สุดในประเทศ ตลอดจนเป็น ผู้ประกอบการสำคัญในตลาดธุรกิจสื่อสารระบบไร้สาย และอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ ทรู ยังมีบริษัทย่อยสำคัญในกลุ่ม คือ ทรู วิชั่นส์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิกรายใหญ่ที่สุดของประเทศ และ ทรูมูฟ ผู้ให้บริการระบบสื่อสาร ไร้สาย โทรศัพท์เคลื่อนที่รายใหญ่ ทรู ยังนำเสนอนวัตกรรมและบริการต่างๆ เชื่อมโยง ให้อิสระในการเติมเต็มชีวิตประจำวัน เพื่อเข้าถึงความรู้ ข้อมูล และสาระบันเทิง ตลอดจนการทำธุรกรรมออนไลน์ครบวงจร ทุกที่ ทุกเวลา ตามต้องการให้ ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ ภายใต้ 5 ธุรกิจหลักครบวงจร ทรูมูฟ ทรูออนไลน์ ทรูวิชั่นส์ ทรูมันนี่ ทรูไลฟ์ ข้อมูล เพิ่มเติมสามารถค้นหาได้ที่ www.truecorp.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวประชาสัมพันธ์โดย: คุณภัทรา กิจดำรงวินิจกุล บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด Marketing Supervisor จิตาตินันท์ สิงห์คศิริ / ดุษฎี เย็นสุดใจ บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทรศัพท์ : 02-971-3711 โทรสาร: 02-521-9030 โทรศัพท์ : 02-661-9700 โทรสาร: 02-661-9721 อีเมล์: jitatinun@pc-a.co.th / Dudsadee@pc-a.co.th อีเมล์: pattra_k@acer.co.th