เคทีซีชวนสมาชิกและคนรู้ใจบินบอลลูนฟรี สบายกระเป๋ากับส่วนลดที่พักสูงสุดถึง 75% ในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติประเทศไทย ครั้งที่ 2 ณ อำเภอปากช่อง

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 10, 2008 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--บัตรกรุงไทย นายสถาพร สิริสิงห รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส ฝ่ายการตลาดเพื่อการ สันทนาการเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีได้จัดแคมเปญการตลาดท่องเที่ยว เพื่อให้สมาชิกได้รับสิทธิพิเศษก่อนใครในการสัมผัสกับประสบการณ์สุดสนุกกับการเดินทางท่องเที่ยวด้วยบอลลูน ในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติประเทศไทย ครั้งที่ 2 (Thailand International Balloon Festival 2008) ด้วยเงื่อนไขง่าย ๆ เพียงสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภทที่ใดก็ได้ครบ 50,000 บาทขึ้นไป ภายในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ และร่วมสนุกโดยการส่งข้อมูลส่วนตัวที่ถูกต้องครบถ้วนพร้อมให้เหตุผลที่ท่านอยากบินบอลลูนกับคนรู้ใจ มาที่ ktcworld@ktc.co.th สมาชิกเคทีซีผู้โชคดี 15 ท่านที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขและตอบคำถามได้โดนใจ จะได้ขึ้นบอลลูนฟรีพร้อมคนรู้ใจ ในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติประเทศไทย ครั้งที่ 2 ซึ่งจะจัดขึ้นที่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 3-7 ธันวาคม 2551 พร้อมสัมผัสเทศกาลบอลลูนฤดูหนาวสุดยิ่งใหญ่ครั้งเดียวในรอบปี และกิจกรรมในงานอีกมากมาย นอกจากนี้ เคทีซียังมอบส่วนลดที่พักสูงสุดถึง 75% เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวชมงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติประเทศไทย ครั้งที่ 2 โดยสามารถจองโรงแรมผ่านเว็บไซท์ www.Hotelsthailand.com และชำระด้วยบัตรเครดิตเคทีซี ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ อาทิ โรงแรมโคราช รีสอร์ท เริ่มต้นเพียง 855 บาท โรงแรมสีมาธานี ราคาเริ่มต้น 1,596 บาท โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช เริ่มต้น 2,160 บาท โบนันซ่า รีสอร์ท ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท สักภูเดือน ราคาเริ่มต้น 2,832 บาท และคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในราคาเพียง 8,732 บาท ทั้งนี้ ราคาดังกล่าวเป็นราคาที่รวมห้องพัก 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า และเป็นราคาที่ได้หักส่วนลดและรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว” ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการเพื่อการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกเคทีซี โทรศัพท์ 0-2631-3444 หรือ www.ktcworld.co.th ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-828-5732 โทรสาร 02-828-5046 อีเมล์ : ktc_pr@ktc.co.th