"ยนตรกิจ" แถลงข่าวรถใหม่ 8 รุ่น 5 ยี่ห้อ ในงาน MOTOR EXPO 2006

ข่าวทั่วไป Thursday December 21, 2006 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์
นายพสุพงษ์ ลีนุตพงษ์ ประธานการแถลงข่าวงานเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ พร้อมผู้บริหารระดับสูงรถยนต์ในเครือ ยนตรกิจ กรุ๊ป ได้แถลงข่าวแนะนำรถยนต์รุ่นใหม่ออกสู่ตลาดประเทศไทยเป็นครั้งแรก จำนวน 8 รุ่น 5 ยี่ห้อ ได้แก่ Audi TT Coupe, Audi Q7 3.0 TDI Quattro, Audi A6 3.0 TDI Quattro, Audi A6 2.0 Turbo FSI, Audi A4 Avant 2.0 Turbo FSI, KIA Picanto สปอร์ตซิตี้คาร์สำหรับคนรุ่นใหม่, Peugrot 207 สปอร์ต 3 ประตู เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ ขนาด 1600 ซี.ซี. และ Peugeot 207 สปอร์ต 5 ประตู เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ HDi ขนาด 1600 ซี.ซี. และ Volkswagen The New Caravelle Prestige รุ่นล่าสุด European Prestige พร้อมรถยนต์รุ่นล่าสุดจาก Citroen และ Skoda ภายใต้คอนเซ็ป Power & Economy ในงาน Thailand International Motor Show 2006 ที่บู๊ธ A8 - A9 IMPACT Challenger 1 - 3 เมืองทองธานี
บรรยายใต้ภาพ
1. นายปิยะบุตร ชลวิจารณ์ (คนที่ 2 จากซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ประธานในพิธีเปิดงาน Thailand International Motro Show 2006 ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมบู๊ธรถยน์ และรับมอบของที่ระลึกจากนายพสุพงษ์ ลีนุตพงษ์ (คนที่ 2 จากขวา) พร้อมนายขวัญชัย ปภัรพงษ์ (คนที่ 1 จากซ้าย) ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด ในฐานะประธานจัดงานและนายกิตติ มาไพศาลสิน (คนที่ 1 จากขวา) กรรมการ บริหาร บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด ถ่ายภาพร่วมกัน
2. การแสดงของน้องๆ ในเพลงพระราชนิพนธ์แสงเดือน และเพลงต้นไม้ของพ่อ จากโรงเรียนสอนดนตรี OPUS ONE

แท็ก motor expo   ยนตรกิจ