ละคร โคกคูนตระกูลไข่ วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2549 เวลา 22.00 น. ทางช่อง 5

ข่าวกีฬา Friday June 9, 2006 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
แหม่ม จินตหรา เตือนสติ ดูบอลโลกเพื่อความสนุก
หลังคนรอบข้างบ้าบอลจนลืมงาน
การแข่งขันฟุตบอลโลกเริ่มขึ้นอย่างดุเดือด ทำให้ทุกคนในบริษัทโคกคูนต่างก็พากันบ้าบอลโลกกันใหญ่ โดยเฉพาะ หอยโข่ง (โหน่ง ชะชะช่า) กับ ลุงพร (นพดล ดวงพร) ลุ้นเชียร์บอลกันทุกคืน จนคุณนายบัวศรีต้องออกมาเตือนว่า ชอบได้ แต่อย่าใส่ใจกับมันมากจนเกินไป ในขณะเดียวกันที่บริษัทโคกคูนทุกคนต่างก็ดูบอลจนไม่ได้หลับได้นอน ถึงเวลาทำงานก็พากันง่วงนอนกันไปหมดจนไม่ได้ประชุมงานกันสักที ทำเอาคุณนายบัวศรีเอือมระอา ส่วน บักเหลี่ยม (ธงชัย ประสงค์สันติ) และ ชาคริต (เท่ง เถิดเทิง) ยังรับหน้าที่เป็นโต๊ะพนันบอลอีก ทำเอาคุณนายบัวศรีโกรธมากที่มาเล่นพนันกันในบริษัท ซึ่งงานนี้แหม่ม ก็ให้ข้อคิดเกี่ยวกับช่วงฟุตบอลโลกว่า
“จริงๆแล้ว แหม่มเองเป็นคนไม่ดูฟุตบอลเลยนะ วันนี้เค้าให้เรามาเล่นมาเชียร์ทีมฟุตบอล เราก็ต้องเล่นเป็นคนชอบฟุตบอล เชียร์จนถึงขนาดนอนหลับคาทีวีเลย เรื่องกติกาอะไรก็ไม่เข้าใจ แต่ถ้าจะให้แหม่มเชียร์ก็คงเป็นทีมเอเชียนี้ละค่ะ ไทยไม่ได้ไปก็ขอเชียร์แถบๆ เราก็แล้วกัน แต่ก็ขอฝากคนเชียร์บอลที่หลับคาที่ทำงานละกันอย่าหักโหม เชียร์อะไรก็ให้อยู่ในขอบเขต ดูเพื่อเป็นกีฬาเพื่อความสนุก แต่ขอร้องว่าอย่าดูเพื่อการพนันนะคะ” สุดท้ายคุณนายบัวศรีจะทำอย่างไรต่อไป กับเหตุการณ์บ้าบอลโลกของบริษัทโคกคูน ติดตามชมความสนุกสนานเหล่านี้ได้ใน “โคกคูนตระกูลไข่” ในวันเสาร์ที่ 17 มิ.ย.นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 5