ซุบซิบ “วงลิปตา”

ข่าวบันเทิง Friday November 14, 2008 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--โซนี่ บีเอ็มจี “ลิปตา” กำลังใจล้น “ปฏิเสธอย่างไร” อันดับ 1 สองคลื่นฮิต!!! สำหรับเพลง “ปฏิเสธอย่างไร” ของ 2 หนุ่ม แทน-คัดโตะ วงลิปตา ยังคงแรงไม่เลิก ล่าสุดเก็บสถิติคว้า อันดับ 1 มาครองอีก 2 คลื่น คือ VIRGIN HITZ และ BANANA แห่งเอไทม์ แหม...ได้กำลังใจจากแฟนเพลงเอ่อล้นซะขนาดนี้ “ลิปตา” แปะโป้งสัญญาจะผลิตเพลงป๊อปดีๆ มีระดับแบบนี้มาให้ฟังกันอีกแน่นอนคร้าบบบ! “ลิปตา” ลุ้น “อ่อนแอ” กระแสดี...ดึงคนดัง เล่น “MV. อ่อนแอ” เพียบ!!! ซิงเกิ้ลล่าสุด “เพลงอ่อนแอ” ก็กระแสดีไม่แพ้กันเพราะ เพลงกำลังไต่ชาร์ท! ส่วน “MV.อ่อนแอ” วง “ลิปตา” ก็ดึงคนดัง! มาเข้าฉากกันคับคั่ง ทั้ง โดนัส มนัสนันท์, เบเบ้ ธันย์ชนก, ตู่ ภพธร, บอย ตรัย และ ดีเจ.ไปป์ ซึ่ง แทน กับ คัดโตะ ก็ร่วมแสดงด้วย แต่ที่แย่งซีนสุดๆ ต้องยกให้นาย “แทน” เรียกว่ามาแบบพระเอกม้ามืด แถมได้กอด...น้องโดนัส อีก! ใครอยากรู้เรื่องราวแบบเต็มๆ ดูได้ทางทีวี และเวปไซด์ทั่วประเทศ หรือ www.sonybmg.co.th / www.loveisloveis.com ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Up date ข้อมูลได้ที่ www.sonybmg.co.th หรือ www.loveisloveis.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : บริษัท โซนี่ บีเอ็มจี (ประเทศไทย) จำกัด อ้อ-สาวิตรี เหล่ารอด LOVEiS SONY BMG Promo Executive Mobile: 089 — 485 — 4122 Tel: 02 — 686 — 8000 # 521 Mail: sawitree.loveis@sonybmg.co.th

แท็ก virgin hitz   ลิปตา