“aCar” พฤศจิกายน แถมบัตรมอเตอร์เอ็กซ์โป

ข่าวทั่วไป Monday November 17, 2008 10:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--มัลติ มีเดีย อินโฟ สวัสดีเดือนพฤศจิกายนครับ เข้าสู่ช่วงปลายปีแบบไม่ทันตั้งตัว ในนามของนิตยสารรถยนต์ของคนนำสมัย “อะ คาร์” (a Car Magazine) ก็ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจด้วย ส่วนเรายังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่องและขอนำเสนอเล่มที่ 068 เดือนพฤศจิกายน 2551 ขึ้นแท่นประจำการบนแผงหนังสือทั่วประเทศ เล่มนี้เรานำเสนอความสดใหม่สไตล์ยานยนต์อเนกประสงค์ “มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต” พร้อมด้วยรายละเอียดครบครัน ขณะที่เนื้อหาในเล่มพบกับรายงานพิเศษ “GPS เพื่อนแท้นักเดินทาง” รวบรวมรายละเอียดแต่ละแง่มุมของจีพีเอส นักนำทางตัวน้อย ตามด้วยคอลัมน์รายงานพิเศษบรรยากาศสดๆ จากขอบสนามริมหาด รายการ “บางแสน ไทยแลนด์ สปีด เฟสติวัล” พร้อมการแข่งขันรายการโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ตสนาม 5 โดย วชิระ เรืองมาลัย บรรณาธิการอำนวยการ อะ คาร์ สำหรับคอลัมน์ทดสอบรถใหม่ พบกับ “มาสด้า 3 ใหม่ ไมเนอร์เชนจ์ 2008” และ “ฟอร์ด นิวโฟกัส เกียร์ 6 สปีดจากแดนฟิลิปปินส์” รวมถึง “ทีอาร์ ออลโรดเดอร์” รถอเนกประสงค์เชฟวี่ดัดแปลง พร้อมพรั่งด้วยคอลัมน์ที่หลากหลายครันไม่เคยลดคุณค่า นอกจากนี้สำหรับท่านที่ตอบแบบสอบถามและส่งมายังนิตยสาร อะ คาร์ ทางทีมงานพร้อมมอบบัตรชม “มอเตอร์เอ็กซ์โป” จำนวน 2 ใบให้ฟรีทันที พิเศษสุดสำหรับสมัครสมาชิกรายปีเพียง 1,080 บาทเท่านั้น รับฟรี ! น้ำยาขัดและลบรอยขีดข่วน AUTOGLYM มูลค่า 1,080 บาทโดยไม่มีเงื่อนไข เท่ากับว่า “ไม่ต้องเสียค่าสมาชิกแม้แต่บาทเดียว” สอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายสมาชิก โทร.0-2933-5670-3 ด่วนนะครับมีจำนวนจำกัด ทีมงาน “อะ คาร์” พร้อมรับใช้ครับ พบกันเล่มหน้าเดือนธันวาคมปิดท้ายปลายปีครับ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ศักดิ์ณรงค์ ฉันทศาสตร์ MOBILE : 08-1627-8333 E-MAIL : ch_saknarong@yahoo.com