ไว้ลาย โซไซตี้ฯ เปิดรับสมัคร “แมวตาเพชร ชิงเพชรตาแมว”เ พื่อเฟ้นหาหนุ่มสาวที่โดดเด่น ร่วมโครงการ THE IDOL ชิงรางวัล 150,000 บาท

ข่าวทั่วไป Monday November 17, 2008 10:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--ไว้ลาย โซไซตี้ บริษัท ไว้ลาย โซไซตี้ จำกัด สร้างโอกาสสำหรับทุกท่าน กับการเปิดรับสมัคร แมวตาเพชร ชิงเพชรตาแมว เพราะนี่คือการรวมตัวของแมวมองทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ประกอบอาชีพอะไร เราเปิดโอกาสให้คุณสัมผัสวงการบันเทิงแล้ว ด้วยการร่วมสมัครเป็นแมวมอง และร่วมค้นหาหนุ่มสาวที่คุณได้ไปพบเจอ หน้าตาโดดเด่นประชันในโครงการ THE IDOL และทันที ที่คนที่คุณส่งเข้ามาร่วมโครงการ ได้เป็น IDOL OF THE WEEK คุณจะได้รับทันที เพชรแท้มูลค่า 10,000 บาท แจกติดต่อกัน 5 สัปดาห์ สัปดาห์สุดท้ายรอบตัดสิน แจกเพชรแท้ 100,000 บาท ตรวจสอบคุณสมบัติของคุณแล้วรีบสมัครทันที 1. ผู้สมัครแมวมอง เป็นบุคคลทั่วไปไม่จำกัดอายุ ไม่จำกัดอาชีพ 2. มีคุณสมบัติ สามารถค้นหาหนุ่มหล่อ สาวสวยได้อย่างไม่จำกัด 3. มีความขยัน และมีความสุขกับการเป็นแมวมอง รีบส่ง หนุ่มหล่อ สาวสวย เข้าตาของคุณ แล้วร่วมเป็นหนึ่งในการบันทึกประวัติศาสตร์ดาวดวงใหม่ของวงการบันเทิง ติดตามรายละเอียดและรับสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ www.the-idol.com ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ไว้ลาย โซไซตี้ จำกัด หมายเลขโทรศัพท์ 02-884-9161 ต่อ 510-512 การรวมตัวของแมวมองจากทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศ สู่การค้นหาดาวดวงใหม่ ปรากฏการณ์ THE IDOL สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ผู้ส่ง : chompoo เบอร์โทรศัพท์ : 02-884-9161 ต่อ 510-512

แท็ก เพชรตาแมว