ข่าวทั่วไป Monday November 17, 2008 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--Plus5 (จากซ้าย) นายพลพล งามจิตร , นายคณิต ขลัง , นายวิชัย จันทร์โรจน์วานิช รองผู้อำนวยการสายงานการตลาด โรงเรียนอินเตอร์เน็ท และการออกแบบ , นายพรศีล บุทกัสกา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์ LEVI’S & DOCKER’S , นายอัครเดช เรืองวิโรจน์กุล ประกาศผลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับกิจกรรม “T-Shirt Design Contest” ที่ LEVI’S? ร่วมกับ Net Design ท้าคนแน่ออกแบบลายเสื้อยืด ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Who Do You Want Unbutton?” โดยได้ประกาศรายชื่อผู้ชนะไปเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ ลีวายส์ เมก้า สโตร์ สาขาเซ็นทรัล เวิล์ด ซึ่งได้แก่ นายพลพล งามจิตร, นายคณิต ขลัง และ นายอัครเดช เรืองวิโรจน์กุล ซึ่งผลงานของผู้ชนะทั้ง 3 คน จะนำมาผลิตและจัดจำหน่ายจริงทั่วประเทศภายใต้แบรนด์ลีวายส์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ วราภรณ์ มุทิตาโสภณนุกูล (บุ๋ม) Senior Public Relations Plus5 Co., Ltd. Tel. 02 644 7033 # 107 Fax. 02 644 7034 Mob. 086 307 4451

แท็ก พลพล