NVL โชว์รายได้ 3 เดือน โตกว่า 3 %

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 17, 2008 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--นวลิสซิ่ง นายสมชัย พันธ์สายเชื้อ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท นวลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานของบริษัท ช่วง 9 เดือนที่ผ่านมา ทุกอย่างเป็นไปตามเป้าหมายที่ได้วางไว้ ตั้งแต่ต้นปีและมีอัตราเติบโตขึ้น เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2550 โดยบริษัทมีกำไรเพิ่มขึ้นสุทธิ 14 % จากรายรับของดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 44 % หรือเพิ่มขึ้นมาอยู่ที่กว่า 7 ล้านบาท จากปีที่แล้วรายรับดอกเบี้ยอยู่ที่ 5 ล้านบาท โดยงบการเงินเฉพาะกิจการของบริษัทงวด 9 เดือนแรกของปี 2551 มีกำไรสุทธิ 9.23 ล้านบาท กำไรต่อหุ้นเท่ากับ 0.0123 บาทเป็นผลจากรายได้รวมสุทธิสำหรับงวด 3 เดือน เพิ่มขึ้นร้อยละ 3.18 เป็นจำนวนเงิน 2.21 ล้านบาท จาก 69.48 ล้านบาท เป็น 71.69 ล้านบาท ซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญคือ บริษัทมีรายได้จากดอกเบี้ยรับจากสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการ เพิ่มขึ้นร้อยละ 44.44 เป็นจำนวนเงิน 2.32 ล้านบาท จาก 5.22 ล้านบาท เป็น 7.54 ล้านบาท และมีการขยายธุรกิจงานบริการเพิ่มขึ้น ส่งผลให้บริษัทมีรายได้ค่าธรรมเนียมและบริการเพิ่มขึ้นร้อยละ 19.08 เป็นจำนวนเงิน 1.78 ล้านบาท จาก 9.33 ล้านบาท เป็น 11.11 ล้านบาท โดยมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานและบริหารลดลงร้อยละ 4.38 เป็นจำนวนเงิน 1.49 ล้านบาท จาก 34.00 ล้านบาท เป็น 32.51 ล้านบาท ส่วนประชาสัมพันธ์ โทร. 02 6123233 : 2302 , 2312 สรรสรณ์ เอื้อชัยเกษม ณภัชนันท์ ชัยฤทธิ์

แท็ก นวลิสซิ่ง