ตั๊ก-บงกช สร้างหนังจากชีวิตจริง! 3วันของฉัน 3วันของเธอ 3วันของเรา ลุ้นดูในเทศกาลหนังเมืองปาย

ข่าวบันเทิง Tuesday November 18, 2008 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--โฟร์ฮันเดรท ได้ข่าวว่านางเอกหนังอกตูม “ตั๊ก-บงกช คงมาลัย” มานั่งแท่นผู้กำกับหนังสั้นครั้งแรก ในเทศกาลหนังเมืองปาย ทำเอาสาวตั๊กอดหลับอดนอนนั่งเขียนบทหนังจนใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า โดยตั๊กได้เล่าว่าหนังสั้นที่ฉายในเทศกาลหนังเมืองปาย ได้รับความกรุณาจาก ปื้ด -ธนิตย์ จิตนุกูล ผู้กำกับดังที่ได้อ่านเรื่องย่อแล้วบอกว่าพลอตเรื่องน่าสนใจดี เลยชวนมาทำหนังสั้น ซึ่งเขียนบท กำกับ และดูแลเรื่องการตัดต่อเองทั้งหมด ใช้เวลาในการเขียนบทและเตรียมตัวมาหลายเดือนพอสมควร ล่าสุดทราบข่าวมาว่าขึ้นไปถ่ายทำหนังกันแล้ว ชื่อเรื่องว่า “3 วันของฉัน 3 วันของเธอ และ 3วันของเรา” ซึ่งจะฉายในเทศกาลหนังเมืองปาย ในวันที่ 28 พฤศจิกายน — 7 ธันวาคม 2551 นี้ที่บริเวณริมแม่น้ำปาย อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน “หนั้งสั้นเรื่องนี้ตั๊กถ่ายทอดออกมาจากชีวิตจริงของตั๊กเลย แต่ก็มีหลายส่วนที่แต่งเติมจินตนาการเข้าไปในหนังให้มันน่าสนใจ โดยมี เรย์ แมคโดนัล และ กระแต-ศุภษร ไชยมงคล รับบทเป็นพระเอกนางเอก เรื่องมีอยู่ว่า ผู้ชายคนหนึ่งเดินทางมาที่ปายเพื่อใช้เวลาอยู่กับตัวเอง และคิดทบทวนก่อนที่จะเข้าพิธีแต่งงานที่จะมีขึ้นอีก 3 วันข้างหน้า ส่วนผู้หญิงเพิ่งอกหักได้ 3 วันและเดินทางมาทำใจที่ปาย พร้อมกับมีเหตุการณ์บางอย่างให้ทั้งสองได้พบกันและมีความรู้สึกดีๆเกิดขึ้นระหว่างคนทั้ง 2 ขณะที่ฝ่ายชายจะต้องไปแต่งงานกับผู้หญิงที่ได้หมั้นหมายกันไว้ ทั้ง 2 จะใช้ชีวิตที่ปายอย่างไรให้มีความสุขมากที่สุดในเวลาแค่ 3 วัน ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมกันที่ปายนะคะ...(หัวเราะ) และได้สอดแทรกในเรื่องการอนูรักษ์ธรรมชาติโดยบอกเล่าเรื่องราวผ่านทางนักแสดงในกิจกรรมที่เขาทำอาทิ การทิ้งขยะ และท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ทั้งนี้ก็จะโปรโมทปายผ่านสถานที่ๆที่นักแสดงไปด้วยเพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ ปาย..ความรักและโลกร้อน ตอนนี้ถ่ายหนังเสร็จแล้วอยู่ในขั้นตอนการตัดต่อ และเก็บรายละเอียดให้ออกมาดีที่สุด งานนี้ยอมรับเลยว่าตั้งใจทำมาก อีกอย่างการทำหนังเป็นเรื่องยากมาก กว่าจะเขียนบทผ่าน อดหลับอดนอนไปหลายวัน ยังไงก็ฝากไปชมหนังของตั๊กด้วยนะคะที่เทศกาลหนังเมืองปาย รับรองทุกคนจะไม่ผิดหวัง...เพราะตั๊กอยากได้พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่าตั๊กก็มีความสามารถด้านอื่นเหมือนกัน ไม่ได้มีดีแต่เซ็กซี่อย่างเดียว....” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง) โทร. 081-913-1291 คุณจิรสุดา จิตราภรณ์ (น้องไก่) โทร. 089-770-6113 หรือ 02-362-4123-4