โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม ประจำเดือนพฤศจิกายน 2551 ที่โรงแรมทวิน โลตัส รีสอร์ท แอนด์ สปา ,เกาะลันตา

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday November 18, 2008 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--อัลทิเมท ซัคเซส ตลอดเดือน พฤศจิกายน 2551 โรงแรม ทวิน โลตัส รีสอร์ท แอนด์ สปา, เกาะลันตา จัดเทศกาลอาหารอร่อย และกิจกรรมหลากหลาย อาทิ เช่น บาร์บิคิว รสเลิศ, สเต็ก เนื้อนุ่ม ปรุงสดๆให้ท่านได้ลิ้มลอง หรือ ท่านสามารถเลือกปรุงอาหารไทยรสชาติ จัดจ้านด้วยตัวท่านเอง กับพ่อครัวอาหารไทย มืออาชีพ พร้อมชมโชว์ควงกระบองไฟ ฟรี ทุกวันจันทร์ ศุกร์ เสาร์ ที่ ห้องอาหารโละบาหลา ก่อนรับประทานอาหารเย็น ขอเชิญท่านเรียกน้ำย่อย กับช่วง Happy Hour ซึ่งจัดสลับสับเปลี่ยนระหว่าง เครื่องดื่มค็อกเทล,เบียร์สด และ เวอร์จิน ค็อกเทล กันทุกอาทิตย์ เพียงคุณสั่งเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ ค็อกเทล 1 แก้วรับฟรี 1 แก้ว, เบียร์สด และ เวอร์จิน ค็อกเทล 2 แก้ว รับฟรี 1 แก้ว ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 19.00 น. ห้องอาหารโละบาหลา ตั้งอยู่ริมหาดคลองดาว บรรยากาศดี คุณจะได้รับประทานอาหารกลางวันหรือเย็น เคล้าเสียงคลื่นและสัมผัสสายลมทะเลที่พัดอ่อนๆ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น.-24.00 น. สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.twinlotusresort.com หรือติดต่อฝ่ายสำรองห้องพัก สำนักงานกรุงเทพฯ โทรศัพท์ 0-23986588-90 ทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ , อีเมลล์ : สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ อุษณิษา ขานฉนวน บริษัท อัลทิเมท ซัคเซส จำกัด โทรศัพท์ 02 1293851-55 E-mail address: usanisa@u-success.co.th Website : www.u-success.co.th