ก.พ. แถลงข่าว งานมหกรรมการศึกษาเพื่ออนาคต ครั้งที่ 5 (5th OCSC International Education Expo 2008)

ข่าวทั่วไป Tuesday November 18, 2008 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--ก.พ. ด้วย สำนักงานข้าราชการพลเรือน (ก.พ.) จะจัดงาน 5th OCSC International Education Expo2008 (มหกรรมการศึกษาเพื่ออนาคต ครั้งที่ 5) โดยภายในงานมีสถานศึกษาชั้นนำ ที่พร้อมให้ข้อมูลการศึกษาต่อต่างประเทศมากกว่า 150 สถาบัน อาทิ สหรัฐอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส ฯลฯ รวมกว่า 124 บูธ ซึ่งจะเป็นงานที่รวบรวมข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการศึกษาทุกด้านทั้งในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และระดับที่สูงกว่าขึ้นไป รวมถึงโอกาสในการพูดคุยและซักถามรายละเอียดจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการศึกษาต่อ ทั้งในส่วนของข้อกำหนดทางด้านภาษา สภาพความเป็นอยู่ และอื่นๆ ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้นใน วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 29 - 30 พฤศจิกายน 2551 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ ตั้งแต่เวลา 10.00 — 18.00 น. โอกาสนี้ นายปรีชา วัชราภัย เลขาธิการสำนักงาน ก.พ. พร้อมด้วย คุณฌอง-ฟรองซัวส์ โกแตง อุปทูต ผู้แทนจากสำนักงานคณะผู้แทนคณะกรรมาธิการรยุโรป, H.E. Mr. Paul Grigson, Australian Ambassador to Thailand, Australian Embassy, Ms. Shameem Mustaffa, Area Director Thailand and Myanmar Singapore Tourism Board ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว 5th OCSC International Education Expo2008 และร่วมสัมภาษณ์ถึงรายละเอียดต่างๆ ของการจัดงาน การร่วมมือระหว่างการศึกษาของไทยกับประเทศต่างๆ ทั่วโลก พร้อมความรู้เรื่องการศึกษาในต่างประเทศ ในวันพฤหัสบดีที่ 20 พฤศจิกายน 2551 เวลา 13.30 — 16.00 น. ณ โตโยต้า สยามแสคร์ หรือ The Style byToyota ชั้น 3 ทางบริษัทฯ จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมสัมภาษณ์ในครั้งนี้ หากท่านมีข้อสงสัยและต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่ โทร. คุณภาคิณี 081-323-6382, 02-362-4123-4