ท่องไปในดินแดนมหัศจรรย์แห่งความสุข…กับงาน เมเจอร์ โบว์ล ฮิต “วันเดอร์แลนด์”

ข่าวทั่วไป Wednesday November 29, 2006 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--แม็กซิม่า คอลซัลแตนท์
ปีหมูทองที่จะถึงนี้ คุณจะไปปาร์ตี้ที่ไหน? ถ้ายังคิดไม่ออก เมเจอร์ โบว์ล ฮิต ขอแนะนำกิจกรรมสุดพิเศษ “วันเดอร์แลนด์ : ดินแดนมหัศจรรย์แห่งความสุข” (Wonder Land) ความสนุกที่พร้อมพรั่งไปด้วยนานากิจกรรม และเกมหลากชนิด ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาเยือน ตลอดเดือน ธ.ค. 2549 — ม.ค. 2550 ณ เมเจอร์ โบว์ล ฮิต ทั้ง 22 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้บรรยากาศในธีม ดินแดนมหัศจรรย์แห่งความสุข
แค่งานเปิดตัวเมื่อวานก่อน ไม่น่าเชื่อว่าจะได้รับความสนใจจากเหล่าดาราวัยใสผู้มีหัวใจเทรนดี้มากมาย ที่ต่างพาเหรดมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น เจน - ชมพูนุช ปิยะภาณี, เอ - อรุชา โตสวัสดิ์, ฟู่ — วัชรชัย สัตย์พิทักษ์, จอย — ชลธิชา นวมสุคนธ์ และ ซายน์ — กรรณิการ์ วนะเกียรติกุล ฯลฯ ซึ่งล้วนเพลิดเพลินและสนุกสนานอย่างเต็มอิ่มไปกับกิจกรรมต่างๆ ที่ทางเมเจอร์ โบว์ล ฮิตจัดขึ้น ทั้ง 5 ซุ้ม ได้แก่ วันเดอร์ กิฟท์ : ของขวัญแทนคำขอบคุณ ร่วมหมุนวงล้อชิงของรางวัลมากมาย, วันเดอร์ แกลเลอรี่ : พิน แกลเลอรี่ ตื่นตาตื่นใจไปกับความสร้างสรรค์กับการดีไซน์ชุดแฟชั่นฮิตปี 2007 ให้พินโบว์ลิ่ง, วันเดอร์ แก๊งค์ : ฟรียกแก๊งค์ รวมเพื่อนพ้องมาหรรษากับการเล่นโบว์ลิ่งลุ้นดูหนังฟรียกแก๊งค์ยกโรง , วันเดอร์ แฮปปี้เนส : พริตตี้ เกิร์ล ส่งความสุขด้วยของขวัญจากสาวสวย ท้ายสุด วันเดอร์ ปาร์ตี้ : สนุกสุดฮิตกับปาร์ตี้ที่จะเกิดขึ้นต้อนรับปีใหม่
ถ้าอยากสนุกอย่างนี้ เชิญท่องไปในดินแดนมหัศจรรย์แห่งความสุขพร้อมกัน ที่เมเจอร์ โบว์ล ฮิตทุกสาขา งานนี้ ชาวปาร์ตี้ห้ามพลาด!!
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัทแม็กซิม่า คอลซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300
คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณปิติยา