เอชเอสบีซี ชวนเยาวชนไทยจุดประกายไอเดียธุรกิจผ่านการฝึกอบรมและเสวนาพิเศษในโครงการประกวด เอชเอสบีซี ยอดนักธุรกิจรุ่นใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 19, 2008 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์ ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย ชวนนิสิตนักศึกษาระดับอุดมศึกษา เพิ่มพูนทักษะเชิงธุรกิจผ่านการฝึกอบรมเขียนแผนธุรกิจ จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ และสร้างแรงบันดาลใจทางธุรกิจผ่านเสวนาพิเศษ หัวข้อ“เจาะแผนธุรกิจ...ยอดนักธุรกิจรุ่นใหม่” โดยนักธุรกิจเลือดใหม่ที่ประสบความสำเร็จจากหลากหลายแบรนด์ดัง อาทิ “ครีเอ้” บริษัทพัฒนาโปรแกรมบนโทรศัพท์มือถือ ผู้สร้างโปรแกรม SmartChat และ PushMail อันลือลั่น “Karmakamet” ร้านจำหน่ายสินค้าเครื่องหอมสไตล์โมเดิร์นที่เลื่องชื่อ และร้านหนังสือไอเดียน่าทึ่ง “ปันกัน” ธุรกิจร้านเช่าหนังสือที่ช่วยให้ทุกคนได้อ่านนิตยสารชั้นนำแบบไม่ตกยุค ในราคาสบายกระเป๋า การอบรมเชิงธุรกิจจัดให้แก่นิสิตนักศึกษาทั่วประเทศที่สมัครร่วมแข่งขันในโครงการประกวดแผนธุรกิจเอชเอสบีซี ยอดนักธุรกิจรุ่นใหม่” ผู้สนใจอย่ารอช้ารีบสมัครทางออนไลน์ที่ www.asiayea.com ภายในวันที่ 25 พ.ย.ศกนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-614-4606 หรือ 02-614-5136 หรืออีเมล์ที่ info.th@asiayea.com ทั้งนี้ สำหรับผู้สนใจทั่วไปสามารถเข้าร่วมฟังเสวนาพิเศษ “เจาะแผนธุรกิจ...ยอดนักธุรกิจรุ่นใหม่” นานาทัศนะจากนักธุรกิจชั้นนำ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ได้ในวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้เวลา 13.00 — 15.30 น. ณ โรงแรมดิ เอ็มเมอรัลด์ ถนนรัชดาภิเษก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย หรือ ภรณ์ธณัฐ หรือ ฐิภา สาวิตรี หมวดเมือง หรือภัณฑิรา สร้อยมงคลศรี ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ โทร 02-614-4606, 02-614-5136 บริษัท กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์ จำกัด โทร 02-953-9624-5 ต่อ 801 , 806