แฟรงค์จิวเวลรี่ ครีเอชั่น เปิดงาน “เพียเจต์ บูติค”

ข่าวทั่วไป Friday June 2, 2006 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
คุณชัยยศ เอี่ยมอมรพันธ์ ประธานบริหาร บริษัท แฟรงค์จิวเวลรี่ ครีเอชั่น จำกัด ผู้แทนจำหน่ายนาฬิกาเพียเจต์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จะจัดงานเปิดตัว “เพียเจต์ บูติค” แห่งแรกในไทย พร้อมนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ “Piaget Dream Team Collection” และ “Piaget Limelight Collection” ผ่านนางแบบและนายแบบชั้นนำของไทย อาทิ ภัครมัย โปตระนันท์, ,พัสสน ศรินทุ, ซินดี้ สิรินดา เจนเซ่น, อังษณา บุรานนท์ เป็นต้น พร้อมด้วยนางแบบกิตติมศักดิ์ ได้แก่ ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ และพิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ ต้อนรับบูติคแรกในไทย ณ ชั้น M สยามพารากอน เวลา 18.00 — 20.00 น. ในวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2549
กำหนดการ
18.00 น. - ลงทะเบียนสื่อมวลชน- เสิร์ฟค็อกเทล
18.30 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับ
- มร. Dimitri Gouten กรรมการผู้จัดการ Piaget Far East กล่าวถึงแบรนด์เพียเจต์
- คุณชัยยศ เอี่ยมอมรพันธ์ ประธานบริหาร บริษัท แฟรงค์จิวเวลรี่ ครีเอชั่น จำกัด กล่าวถึงการเปิดบูติคใหม่ครั้งแรกในไทย
- พิธีการเปิด เพียเจต์ บูติค อย่างเป็นทางการ
- แฟชั่นโชว์นาฬิกาเพียเจต์ในคอลเลคชั่น Limelight โดยนางแบบและนายแบบชั้นนำของไทย อาทิ ภัครมัย โปตระนันท์, ,พัสสน ศรินทุ, ซินดี้ สิรินดา เจนเซ่น, อังษณา บุรานนท์ เป็นต้น
- แฟชั่นโชว์นาฬิกาเพียเจต์ในคอลเลคชั่น Dream Team พร้อมด้วยนางแบบกิตติมศักดิ์ ได้แก่ ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ และพิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์
- เชิญแขกผู้มีเกียรติเลือกชมนาฬิกาเพียเจต์ในเพียเจต์ บูติค
20.00 น. - ปิดงาน
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
โทร. 0-2434-8300, 0-2434-8547