มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า จัดงาน “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ปี 2551”

ข่าวทั่วไป Thursday November 20, 2008 08:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--ซีเอ็ม ออร์กาไนเซอร์ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ขอเชิญชวนร่วมสนับสนุนกิจกรรมการกุศลและร่วมบริจาคทุนทรัพย์เพื่อจัดหาเครื่องมือแพทย์สำหรับ "โครงการศูนย์โรคหัวใจสิรินธร" โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เนื่องใน “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2551 โดยการร่วมรับชมการถ่ายทอดสดรายการพิเศษเนื่องใน“วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2551 ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ในวันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2551 เวลา 22.00 — 24.00 น. พบกับสาระบันเทิงมากมาย พร้อมได้รับเกียรติจากเหล่าศิลปินดาราร่วมรับบริจาคในรายการฯ นอกจากนี้ยังมีการประมูลแสตมป์หายาก 10 ชุด อาทิ ชุด “โสฬส” แสตมป์ดวงแรกของประเทศไทย , ชุด “เบญจภาคี” แสตมป์ไม่ปุรูผ่านการปลุกเสกจากวัดระฆังโฆษิตาราม , ชุด “ดุสิตธานี” เป็นแสตมป์ดวงที่เล็กที่สุดในโลก และ แสตมป์เลขตอง ชุด “งานพระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระศพ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์” ฯลฯ โดยรายได้จากการบริจาคและการประมูลดังกล่าวสมทบทุนพัฒนา "โครงการศูนย์โรคหัวใจสิรินธร" โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เนื่องใน “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2551 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและติดต่อบริจาค ที่ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โทร 0-2354-3699 , 0-2354-7728 นอกจากนี้ยังสามารมร่วมบริจาคผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งการบริจาคโดยตรงที่สำนักงานมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี , การบริจาคที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า , การบริจาคกับขบวนคาราวาน “หมออ่วมใจดี” ที่นำโดยบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า พร้อมรับแผ่นแม่เหล็ก “หมออ่วมใจดี” คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด 5 แบบ เพื่อเป็นที่ระลึกสำหรับผู้ที่ร่วมบริจาค สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ซีเอ็ม ออร์กาไนเซอร์ จำกัด (มหาชน) โทร. 0 2559 2364-69 ต่อ 323/314 คุณพรสม (อ๋อ) 081 833 9309 / คุณพรรณทิมา (นุ้ย) 081 075 0111