ธ.เกียรตินาคิน จัดให้ “4 เดือน 4.25%” 4 วัน เฉพาะผู้ร่วมงาน SET in The City วันที่ 20-23 พ.ย.

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 20, 2008 08:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--ธนาคารเกียรตินาคิน ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) หนึ่งในพันธมิตรผู้ร่วมงาน SET in The City 2008 เอาใจลูกค้า จัดเงินฝากประจำระยะสั้น เพียงทำธุรกรรมกับธนาคารเกียรตินาคินหรือบริษัทหลักทรัพย์เกียรตินาคินจะได้รับสิทธิพิเศษทันที “ฝากประจำ 4 เดือน 4.25% ต่อปี” เฉพาะเงินฝากที่ 1 ล้านบาทต่อ 1 บัญชี ต่อ 1 ราย เพียง 4 วัน ที่บูธธนาคารเกียรตินาคินในงาน SET in The City เริ่ม 20 - 23 พฤศจิกายน 2551 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ผู้ที่สนใจติดต่อ Call Center โทร. 02 680 3333 ทั้งนี้ ลูกค้าที่ได้รับคูปองสิทธิพิเศษเปิดบัญชีดังกล่าว ต้องมาใช้สิทธิ์เปิดบัญชีที่สาขาธนาคารฯ ภายในวันที่ 4 ธันวาคม 2551 ซึ่งก่อนหน้านี้ ธนาคารฯ ได้เสนอเงินฝากประจำระยะยาว 24 เดือน ดอกเบี้ยอัตรา 4.125% ต่อปี หรือ 36 เดือน รับดอกเบี้ย 4.25% ต่อปี โดยเปิดรับเงินฝากขั้นต่ำ 1 แสนบาท เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าในงาน SET in The City เช่นกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณทิพวรรณ วอทอง (โม) โทร. 081 421 2923 หรือ E-mail: prconsult@kiatnakin.co.th; mailtippawan@gmail.com