เป๊ปซี่ แมกซ์ ดึง นัท-ปั๊ม-กรีน AF5 บุกสีลม รณรงค์คนรุ่นใหม่เต็มที่ทุกสัมผัสกับเป๊ปซี่ แมกซ์ ขวดแก้วลดโลกร้อน

ข่าวทั่วไป Thursday November 20, 2008 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ นายนภ วงศ์พานิช ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม (นัททิว) สหรัส นฤคุปต์ชาญชัย (ปั๊ม) อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล (กรีน) นำขบวนคาราวานตะลุย “ภารกิจลดโลกร้อนกับเป๊ปซี่ แมกซ์ ขวดแก้วคืนขวด” ที่ศูนย์อาหารย่านสีลมและในโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ รณรงค์ส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่หันมาดื่มเป๊ปซี่ แมกซ์ ขวดแก้วคืนขวด เพื่อเพิ่มรสชาติให้ทุกมื้ออาหารอร่อยแบบ “0 แคลอรี่ เต็มที่ทุกสัมผัส” โดยไม่ต้องกังวลกับแคลอรี่ ซึ่งขวดแก้วยังเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตร ต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยลดโลกร้อน บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) / บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ: กนกวรรณ ตั้งวรรณเจริญ สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์ หรือ วิทวัส เอกอัศดร บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร. 0 2693 2255 ต่อ 522 โทร. 0 2252 9871 หรือ 08 3788 5115 kanokwan.tungwancharoen@sermsukplc.com wittawat.e@abm.co.th