ปภ ประชุมทบทวนแผนปฏิบัติและการจัดการทำระบบการติดตามและประเมินผลการฟื้นฟูผู้ประสบภัย สึนามิ (TRIAMS) ประจำปี ๒๕๕๑ — ๒๕๕๒

ข่าวทั่วไป Thursday November 20, 2008 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--ปภ. กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ในฐานะหน่วยงานกลางด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยระดับประเทศ ร่วมกับ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดลสหพันธ์สภากาชาดไทย และสภาเสี้ยววงเดือนแดง(IFRC) และองค์การอนามัยโลกประจำประเทศไทย (WHO) กำหนดจัดการประชุม เรื่อง การทบทวนแผนปฏิบัติและการจัดการทำระบบการติดตามและประเมินผลการฟื้นฟูผู้ประสบภัยสึนามิ (TRIAMS) ประจำปี ๒๕๕๑ — ๒๕๕๒ เพื่อรายงานผลความก้าวหน้าในการฟื้นฟูผู้ประสบภัยสึนามิในประเทศไทยในช่วงปี ๒๕๕๑ — ๒๕๕๒ รับฟังความคิดเห็น และข้อเสนอแนะประกอบการปรับปรุงแผนปฏิบัติการ TRIAMS ในประเทศไทย ในช่วงปี ๒๕๕๑ — ๒๕๕๓ รวมทั้งเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการติดตาม และประเมินผลการฟื้นฟูผู้ประสบภัยสึนามิในประเทศไทย ในวันอังคารที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๑ เวลา ๐๙.๐๐ -๑๖.๓๐ น. ณ โรงแรมวัฒนา พาร์ค ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง โดยมีนายสมพงษ์ อนุยุทธพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานเปิด ผู้ส่ง : goodprcdpm เบอร์โทรศัพท์ : 022432200