microlab M-880 พลังเสียงโดยเทคโนโลยี eAirbass

ข่าวยานยนต์ Thursday November 20, 2008 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--เอ็กซ์โมรี่ M-880 A New Level In Design & Audio Quality Exmory Co.,Ltd. ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไอทีภายใต้แบรนด์ Delux, microlab, NCP, Atake, iMusic ขอนำเสนอลำโพง microlab รุ่น M-880 เป็นลำโพงมัลติมีเดียที่ทาง microlab ได้เน้นการออกแบบรูปลักษณ์ที่สวยหรูควบคู่ไปพร้อมกับพลังแห่งเสียงที่หนักแน่นเหมาะสำหรับใช้กับเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องโปรดของคุณหรือเครื่องเล่น Digital players ด้วยเทคโนโลยี eAirbass ที่ทาง microlab ได้คิดและพัฒนาขึ้น จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงพลังแห่งเสียงความถี่ต่ำที่หนักแน่น ไม่พร่ามัว ด้วยภาคขยายขนาดลำโพง Satellites ขนาด 3 นิ้วพร้อมลำโพงทวีสเตอร์แยกทั้งสองข้าง กำลังขับ 16W และลำโพง subwoofer ขนาด 5.25 นิ้ว กำลังขับ 27W RMS อีกทั้งมีระบบการป้องกันสนามแม่เหล็กไปรบกวนอุปกรณ์รอบด้าน ด้านระบบ safety มีการออกแบบให้มีระบบฟิวส์เพื่อป้องกันวงจรภาคขยายไม่ให้เกิดความเสียหายกรณีกระแสไฟฟ้ามีปัญหา การออกแบบระบบระบายความร้อนแบบครีบด้านหลัง subwoofer ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความร้อนสะสมเมื่อเปิดนานๆ พร้อมความสะดวกในการปรับแต่ง Master Volume, Bass, treble, headphone-out ที่ด้านหน้า subwoofer สัมผัสอรรถรสเสียงสินค้า รุ่น M-880 ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าไอทีชั้นนำ และ ร้าน J.I.B ทุกสาขาทั่วประเทศ ภายใต้การรับประกัน 1 ปีเต็มจาก Exmory สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อได้ที่ บริษัท เอ็กซ์โมรี่ จำกัด โทร 0-2992-6153-4 www.exmory.com ผู้ส่ง : บริษัท เอ็กซ์โมรี่ จำกัด เบอร์โทรศัพท์ : 0-2992-6153-4

แท็ก imusic   ลำโพง   ไอที