ห้างคาร์ฟูร์ พรีเมียมไฮเปอร์ มาร์เก็ต เปิดตัวแคมเปญ “สนูปปี้ เลิฟลี่ วอทช์” (Snoopy Lovely Watch)

ข่าวทั่วไป Monday November 24, 2008 09:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ห้างคาร์ฟูร์ พรีเมียมไฮเปอร์ มาร์เก็ต นำโดย คุณประภาพรรณ พลอยแสงงาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ห้างคาร์ฟูร์ ประเทศไทย จะจัดงานเปิดตัวแคมเปญ “สนูปปี้ เลิฟลี่ วอทช์” (Snoopy Lovely Watch) ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่จะมาเยือน สนุกกับนาฬิกาลายสนูปปี้หมาน้อยจอมกวน 8 ดีไซน์ชวนหลงรักกับ 4 คอลเลคชั่น Fun, Trendy, Casual และ Lover ในแบบฉบับลิมิเตด เอดิชั่น ในวันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน 2551เวลา 16.00 น. ณ ห้างคาร์ฟูร์ สาขาพระราม 4 ภายในงานพบกับ แพท — ณปภา ตันตระกูล ดารานักแสดง และเซเลบริตี้รุ่นเยาว์มาร่วมโชว์นาฬิกา พร้อมร่วมพุดคุยถึงความน่ารักของสนูปปี้ ตัวการ์ตูนที่ครองใจคนทั่วโลก กำหนดการ งานเปิดตัวแคมเปญ “สนูปปี้ เลิฟลี่ วอทช์” (Snoopy Lovely Watch) ในวันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน 2551 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ณ ห้างคาร์ฟูร์ สาขาพระราม 4 16.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ เก็บภาพความประทับใจ สดใสน่ารักในแบบคุณคู่กับสนูปปี้ รับประทานอาหารว่าง 16.30 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับเข้าสู่งาน 16.35 น. คุณประภาพรรณ พลอยแสงงาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ห้างคาร์ฟูร์ ประเทศไทย กล่าวถึงรายละเอียดความเป็นมาของแคมเปญ “สนูปปี้ เลิฟลี่ วอทช์” แนะนำและให้รายละเอียดโปรโมชั่นสุดพิเศษล่าสุดจาก Snoopy 16.50 น. ชมแฟชั่นโชว์น่ารักหลากสไตล์จากเหล่าเซเลบริตี้วัยเยาว์ และดารานักแสดงสาว แพท — ณปภา ตันตระกูล ที่จะโชว์ความน่ารักกับน้องบีเกิลแสนซน 17.00 น. ร่วมพูดคุยถึงสนูปปี้ พร้อมทำความรู้จักกับบีเกิ้ลสุนัขแสนซนที่มีลักษณะหน้าตาและความน่ารักเหมือนกับสนูปปี้ 17.10 น. ผู้บริหารห้างคาร์ฟูร์มอบของที่ระลึกแก่เซเลบริตี้ และแพท — ณปภา ตันตระกูล 17.20 น. ถ่ายภาพรวมกัน สื่อมวลชนสัมภาษณ์ตามอัธยาศัย ปิดงาน หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมหรือตอบรับ กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300, 0-2434-8547