“กฤษณ์-มดดำ” ดี๊ด๊าจ้อสดผ่านจอแก้วคู่กันครั้งแรก ใน “กฤษณ์-มดดำ ON TV” ทาง Media Channel

ข่าวบันเทิง Monday November 24, 2008 10:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--เอไทม์ มีเดีย หลังจากเปิดตัว Media Channel ช่อง 20 ทางเคเบิลทีวีทั่วประเทศ ภายใต้คอนเซ็ป “ละครดัง หนังดี ซีรีส์เด็ด” ที่เป็นช่องเดียวที่รวมทุกอรรถรสความบันเทิงแบบครบทุกรสชาติ ล่าสุด บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน) เอาใจแฟนละครด้วยการเพิ่มสีสันของ Media Channel โดยดึงสองคู่ซี้ฝีปากดี กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ และ มดดำ-คชาภา ตันเจริญ มานั่งจ้อกันสด ๆ ในรายการ “กฤษณ์-มดดำ ON TV” เริ่มประเดิมจอ 17 พฤศจิกายน นี้ ทุกวันจันทร์ — อาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. ทาง Media Channel ช่อง 20 เคเบิลทีวีทั่วประเทศ สำหรับเรื่องนี้ กฤษณ์ และ มดดำ เปิดใจว่า “ รายการนี้เป็นรายการที่น่าสนใจ เราสองคนชอบกันมากครับ เพราะเราทั้งคู่ได้มีส่วนร่วมในการคิดรูปแบบกับทีมงานด้วย และก็เป็นการทำรายการผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์คู่กันครั้งแรกของเราสองคน ในส่วนของรูปแบบรายการก็เป็นงานถนัดของเรา เพราะ “กฤษณ์-มดดำ ON TV ” เป็นรายการแนวข่าวบันเทิง ที่จะต้องไปล้วงแคะแกะเกาประเด็นร้อนที่กำลังอยู่ในกระแสของเหล่าดาราและคนดัง รวมถึงเรื่องแปลกๆ ที่น่าสนใจทั่วไป” โดย “กฤษณ์-มดดำ ON TV” จะแบ่งเป็น 4 ช่วง จะเริ่มกันที่ ช่วงแรกคือช่วงเปิดปาก ด้วยตัวอย่างข่าวประเด็นร้อนที่น่าสนใจ ทั้งข่าวบันเทิงและข่าวทั่วไป ช่วงที่ 2 เฉาะข่าวร้อน เราสองคนจะหยิบยกประเด็นข่าวใหญ่ในช่วงนั้นขึ้นมาพูดคุยกับผู้ที่เกี่ยวข้องสัมภาษณ์กันแบบสด ๆ หรือ Phone in เพื่อมาให้ข้อมูลข่าวหรือข้อเท็จจริงในเรื่องนั้น ๆ ส่วนช่วงที่ 3 หยอกคนดัง จะเป็นการนำเสนอสกู๊ปพิเศษของคนในวงการบันเทิง อาทิ 5 ดาราทะเลเรียกพี่, ดาราชายน่าหม่ำ เป็นต้น รวมทั้งการนำเสนอภาพเหตุการณ์ที่น่าสนใจที่มาจากคลิปในมือถือหรือวีดีโอ และช่วงสุดท้ายคือคลับเม้าท์ ซึ่งช่วงนี้ผู้ชมทางบ้านสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในรายการได้ด้วยการส่งคำถามมาทั้งทาง SMS ,จดหมาย หรือแฟกซ์ก็ได้ งานนี้ทั้งกฤษณ์และมดดำก็ทุ่มเทกันเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของข้อมูลที่จะนำเสนอไม่ได้มีแค่ข่าวบันเทิง แต่ยังเต็มอิ่มไปด้วยสาระเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ การใช้ชีวิตทั่วไปมาให้คุณผู้ชมไปนำไปใช้ได้จริงอีกด้วย รวมไปถึงการซักซ้อมคิวทั้งกฤษณ์และมดดำก็รีบเทคิวให้ทีมงานทันที เพราะนอกจากจะเป็นการทำรายการผ่านทางจอโทรทัศน์คู่กันครั้งแรกของแล้ว “กฤษณ์-มดดำ ON TV” ยังใช้เทคโนโลยี 3 มิติ หรือ virtual studio ยิ่งทำให้ทั้งคู่สนุกสนานตื่นตาตื่นใจไปกับฉากที่มีสีสันสดใสสวยงามเหมาะกับรูปแบบวาไรตี้เม้าท์ แสบ ๆ คัน ๆ ตามสไตล์ของทั้งคู่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีใหม่แค่ไหนคู่ซี้กฤษณ์-มดดำก็ไม่ทำให้ผู้ชมทางบ้านผิดหวังอย่างแน่นอน ติดตามชมรายการ “กฤษณ์-มดดำ ON TV” ได้ใน มีเดียแชนแนล ช่อง 20 ทางเคเบิลทั่วประเทศ ถ้าอยากรู้ว่าจะชมยังไงโทรถามได้ที่ Call Center โทร.02-245-8544 และนอกจากจะรับชมผ่านทาง Media Channel แล้ว ผู้ใช้บริการโทรศัพท์ในเครือข่ายของ AIS ก็สามารถรับชมรายการของเราผ่านทางโทรศัพท์มือถือได้ด้วยเช่นกัน