ส่วนลดสุดพิเศษ ที่พักในฮ่องกง - มาเก๊า กับ โปรโมชั่น Happy Days เดือนพฤศจิกายน 2551 ที่ โมโน แพลนเน็ต

ข่าวท่องเที่ยว Monday November 24, 2008 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--โมโน แพลนเน็ต โมโน แพลนเน็ต ขอเชิญท่านมาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดประทับใจ ไปพร้อมๆ กับเลือกชมและเลือกซื้อสินค้าอันหลากหลาย ในดินแดนสวรรค์นักช้อป- ฮ่องกง และดินแดนสองวัฒนธรรม ที่ได้รับสมญานามว่าเป็นยุโรปและลาสเวกัสแห่งเอเชียตะวันออก - มาเก๊า กับโปรโมชั่น Happy Days ด้วยส่วนลดค่าที่พัก มูลค่า 300 บาท ทันที เมื่อท่านสำรองห้องพักในฮ่องกง หรือ มาเก๊า ตั้งแต่ 5,555 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันอังคารที่ 25 ถึงวันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน 2551 Happy Days Promotion เป็นโปรโมชั่นที่ทางโมโน แพลนเน็ต จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน เพื่อมอบสิทธิพิเศษ และคืนกำไรให้ลูกค้า ได้เดินทางไปพักผ่อนในต่างประเทศอย่างสบายๆ กับราคาส่วนลดสุดคุ้ม โดยในเดือนพฤศจิกายนนี้ นับเป็นครั้งที่สองแล้ว สำหรับโปรโมชั่นรายการนี้ ท่านสามารถเลือกรับข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆ ก่อนใครได้ที่ http://thai.monoplanet.com/promotions/index.html ข้อตกลงและเงื่อนไข: 1. MonoPlanet มอบส่วนลดค่าที่พัก มูลค่า 300 บาท ทันที เมื่อคุณจองโรงแรมในฮ่องกง หรือ มาเก๊า ราคาตั้งแต่ 5,555 บาทขึ้นไป ภายในวันที่ 25 — 27 พฤศจิกายน 2551 2. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น หรือบัตรส่วนลดอื่นได้ 3. โปรโมชั่นนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่น Happy Days ได้ที่ http://thai.monoplanet.com/promotions/happy-days.html สำรองที่พัก พร้อมสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ http://thai.monoplanet.com/ อีเมล์ services@monoplanet.com แฟกซ์ 0 2584 5204 ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา: Mono Planet เป็นเว็บไซต์ผู้ให้บริการรับจองโรงแรม และที่พักทั่วโลก พร้อมด้วยข้อมูลด้านการท่องเที่ยว รวมถึงโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศ ตั๋วรถไฟฟ้า Airport Express และบัตรผ่านประตูฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ราคาประหยัด ผ่านระบบออนไลน์ที่ทันสมัย สะดวกรวดเร็ว และปลอดภัยสูงสุด กับบริการการันตีห้องพักในทันที จากตัวแทนออนไลน์มืออาชีพ ที่พร้อมจะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับทริปท่องเที่ยวของท่าน ผู้ส่ง : แพรวา เบอร์โทรศัพท์ : 025020700 Ext.7852