ภาพข่าวจากวันแม่ถึงวันพ่อ ๑๑๖ วัน ปล่อยเต่าทะเลเฉลิมพระเกียรติ จำนวน ๑,๑๑๖ ตัว สร้างสามัคคี

ข่าวทั่วไป Monday November 24, 2008 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย (แถวบน: พลเรือตรี จักรชัย ภู่เจริญยศ, ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง (ที่ ๒ จากด้านซ้าย), นาวาเอก มนตรี จึงมั่นคง ผู้อำนวยการ ศูนย์ต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง (ด้านซ้ายแรก), คุณจิตราวดี ตั้งตระกูล, ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล กรุงเทพ จำกัด (ที่ ๒ จากด้านขวา), คุณ ปรมพร ปุ้ยพันธวงศ์, ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมองค์กร พัฒนาโครงการ และสิ่งแวดล้อม บริษัท สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล กรุงเทพ จำกัด (ที่ ๑ จากด้านขวา) แถวล่าง: ด.ช. รจนกร อยู่หน้า หรือน้องฟลุท และแก๊งค์เด็กรักษ์เต่าทะเลไทย) กองทัพเรือ โดยศูนย์อนรักษ์พันธุ์เต่าทะเล ปล่อยลูกเต่าทะเลคืนสู่ธรรมชาติ ในโครงการ “จากวันแม่ถึงวันพ่อ ๑๑๖ วัน ปล่อยเต่าทะเลเฉลิมพระเกียรติ จำนวน ๑,๑๑๖ ตัว สร้างสามัคคี” กองทัพเรือ โดยศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล พร้อมด้วยหน่วยงานจากภาครัฐและเอกชน ตลอดจนประชาชนในพื้นที่ เข้าร่วมกิจกรรม “จากวันแม่ถึงวันพ่อ ๑๑๖ วัน ปล่อยเต่าทะเลเฉลิมพระเกียรติ ๑,๑๑๖ ตัว” ณ.ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง กองทัพเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เพื่อเป็นการสร้างความสมัครสมานสามัคคีของประชาชนชาวไทย ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทั้งนี้ สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล นำทีมโดยยุวทูตตัวน้อยของโครงการ “รักษ์เต่า ทะเลไทย” อย่าง “น้องฟลุท ด.ช. รจนกร อยู่หน้า” ร่วมเป็นตัวแทนของโครงการ ในการปล่อยเต่าเฉลิมพระเกียรติ ณ ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ อ. สัตหีบ จ. ชลบุรี เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม : อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย สิริพุทธนัดดา ดิศศานุวงศ์ (เจ้าอ้น) / โทร + 66 2 684 5704 มือถือ + 66 8 1 851 9188 ญาดา ศรีสัมมาชีพ (นุ่น) / โทร + 66 2 684 5690 / มือถือ + 66 8 4 640 0058