ECS N9800GTX+ -512MX-W ตอกย้ำประสิทธิภาพการทำงาน กับรางวัล Innovation Award จาก Legit Reviews

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 25, 2008 13:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล ECS N9800GTX+ -512MX-W กราฟิกการ์ดสะกดสายตาคอเกมส์ ซึ่งจัดจำหน่ายโดย คอมเซเว่น มาพร้อมกับรางวัลที่การันตีประสิทธิภาพการทำงาน โดยได้รับรางวัล Innovation Award จาก Legit Reviews เว็บรีวิวสินค้าไอทีชื่อดังจากประเทศ สหรัฐอเมริกา ว่าเป็นกราฟิกการ์ดที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยม เปี่ยมด้วยพลังการทำงานของ GPU 2 ตัว กับชิปเซ็ต NVIDIA GeForce 9800GTX+ ความเร็ว Core Clock 738 MHz และ Memory Clock 1100 MHz และหน่วยความจำที่ 512MB ความเร็วบัส GDDR3 ความถี่ในการรับส่งข้อมูล 256 bit โดดเด่นด้วยระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวสุดอลังการ ( Liquid Cooling System ) พร้อมด้วยระบบ SLI แบบ 3 ทาง ที่สามารถต่อการ์ดจอได้มากถึงสามตัว รองรับหลากหลายมาตรฐานทั้ง พอร์ตคู่แบบ Dual-Link DVI-I และพอร์ต HDTV และพิเศษสุดๆกับให้เกมส์สุดยอดฮิตอย่าง Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas 2 อีกด้วย พบกับ ECS N9800GTX+ -512MX-W กราฟิกการ์ดสุดอลังการและโปรโมชั่นพิเศษ ได้ที่ www.comseven.com ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ฝ่ายข่าวประชาสัมพันธ์ โทร 0-2714-5777 ต่อ 5843 pr@comseven.com