สหฯเปิดประมูลขายซากรถ-รถขับเคลื่อนที่ไม่ได้แข่งตลาดเชียงกงจับมือกรุงเทพประกันภัยขายอะไหล่หลากหลายยี่ห้อกว่า 80 คัน

ข่าวยานยนต์ Wednesday November 26, 2008 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--สหการประมูล สหการประมูลจับมือกรุงเทพประกันภัย ขนซากรถอุบัติเหตุและรถขับเคลื่อนที่ไม่ได้กว่า 80 คัน เปิดประมูลขายราคาถูกสู้ตลาดเชียงกง ย้ำตลาดอะไหล่รถยนต์มือสองไปได้สวย เผยกลุ่มเป้าหมายมีทั้งผู้ใช้รถทั่วไปและผู้ประกอบการอะไหล่มือสอง นางสาวเสาวลักษณ์ ชัยเดชสุริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สหการประมูล จำกัด เปิดเผยว่า เมื่อบริษัทได้ร่วมกับบริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด เปิดประมูลขายทอดตลาดซากรถยนต์อุบัติเหตุและรถยนต์ขับเคลื่อนที่ไม่ได้ จำนวน 80 คันขึ้นในวันที่ 12 ธันวาคม 2551 ณ บริษัท กรุงเทพประกันภัย สาขารังสิต ผู้ที่สนใจสามารถชมรถตั้งแต่วันที่ 10-11 ธันวาคม 2551 โดยการประมูลดังกล่าวจะมีซากรถยนต์ขับเคลื่อนที่ไม่ได้มาเสนอขายในรูปแบบของการประมูลในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด รวมทั้งมีอะไหล่ระยนต์หายากและราคาถูกหลากหลายยี่ห้อ เช่น รถบางคันราคาเริ่มต้นเพียง 50,000 บาท ซึ่งคาดว่าการประมูลดังกล่าวจะได้รับความสนใจทั้งจากผู้ต้องการใช้อะไหล่ทั่วไป และผู้ประกอบการในตลาดเชียงกงเป็นอย่างดี เพราะเป็นการรวบรวมซากรถยนต์ที่ถูกต้องตามกฎหมายไว้มากที่สุด “จากกิจกรรมประมูลขายซากรถดังกล่าวแตกต่างจากการเสนอขายอะไหล่ในตลาดเชียงกง เนื่องจากเราได้กำหนดราคาขายที่ถูกกว่า และมีรถยนต์หลากหลายยี่ห้อมาให้เลือก รถยนต์บางคันอยู่ในสภาพดีแต่ขับเคลื่อนไม่ได้ ซึ่งมักอยู่ในความต้องการของลูกค้าที่ซื้อไปซ่อมใช้ หรือนำไปดัดแปลง รวมทั้งนำอะไหล่ไปใช้ คาดว่าการประมูลที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกเดือน จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าเฉพาะกลุ่มได้เป็นอย่างดี” ” นางสาวเสาวลักษณ์กล่าว ทั้งนี้ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สหการประมูล จำกัดกล่าวทิ้งท้ายว่า ตลาดประมูลซากรถอุบัติเหตุและรถขับเคลื่อนที่ไม่ได้ไปได้สวย เนื่องจากบริษัทมีความชำนาญในการทำการตลาดและเข้าถึงกลุ่มลูกค้า ในขณะที่ความต้องการซื้ออะไหล่หายากนั้นยังมีต่อเนื่อง เพราะเครื่องยนต์บางยี่ห้อนั้นไม่สามารถหาซื้อได้จากตลาดเชียงกงทั่วไป การประมูลที่รวบรวมเอารถหลากหลายยี่ห้อในงานเดียว จึงทำให้ได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี ผู้ที่สนใจร่วมประมูลซื้อสามารถดูโปรแกรมการประมูลได้ที่ www.union-auction.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 084-469-7489