“เวอร์จิ้น เรดิโอ ไทยแลนด์” ชวนเปิดซิง!! “บอลลูน Virgin” ใน “เทศกาลบอลลูนนานาชาติประเทศไทย 2008” ยิ่งใหญ่ที่สุด...สูงที่สุดในประเทศไทย

ข่าวบันเทิง Wednesday November 26, 2008 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--เวอร์จิ้น เรดิโอ ไทยแลนด์ เตรียมพุ่งทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าต้อนรับลมหนาวใน “เทศกาลบอลลูนนานาชาติประเทศไทย 2008” เทศกาลกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งปียิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ระหว่างวันที่ 3-7 ธันวาคมนี้ สำหรับคลื่นเพลงเพราะ “เวอร์จิ้น ซอฟท์ 103” ที่เตรียมนำผู้โชคดีไปเที่ยวงาน “เทศกาลบอลลูนนานาชาติประเทศไทย 2008”ที่ ศูนย์การสุนัขทหาร อ.ปากช่อง เขาใหญ่ จ. นครราชสีมา พร้อมที่พัก 2 วัน 1 คืน ในวันที่ 5 - 6 ธันวาคม 2551 พร้อมกับสิทธิพิเศษในการขึ้น “บอลลูน เวอร์จิ้น” ครั้งแรกในเมืองไทย ท่ามกลางบอลลูนมากกว่า 60 ลูกที่เดินทางมาจากทั่วทุกมุมโลกจากนานาประเทศ อาทิ สหรัฐอเมริกา , อังกฤษ , เยอรมัน , ฝรั่งเศส , อิตาลี , ญี่ปุ่น และ มาเลเซีย ร่วมชมทัศนียภาพบนท้องฟ้าสัมผัสกับลมหนาวอย่างใกล้ชิด
“ดีเจ.เชอร์รี่ - วีรินทร์ อนันตพัฒนาวงศ์” โปรแกรมไดเรคเตอร์สาวคนเก่งของคลื่น เผยว่า “ งานนี้เรากล้าพูดได้เต็มปากค่ะ ว่าถือเป็นอีกหนึ่งสุดยอดของกิจกรรมในรอบปีที่พวกเราชาวเวอร์จิ้น ซอฟท์ 103 ภูมิใจนำเสนอ และ กล้าลงทุนให้แฟนพันธุ์แท้ของเราได้มีส่วนร่วมในเหตุการณ์ครั้งประวัติศาตร์หน้าหนึ่งของประเทศไทย ที่ทุกคนต้องจดจำ ที่เปิดให้คุณมีโอกาสทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าพร้อมกับ “บอลลูน เวอร์จิ้น” ที่สั่งตรงมาพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และเพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับความสวยงาม และ ความอลังการของบอลลูนยักษ์หลากหลายเชื้อชาติจากทั่วทุกมุมโลกที่มารวมตัวทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าอวดทุกสายตาพร้อมกันใน เทศกาลนานาชาติประเทศไทย 2008 ที่กำลังจะจัดขึ้น ณ ศูนย์การสุนัขทหาร อ.ปากช่อง นครราชสีมา โดยครั้งนี้ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วยคะ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีมาง่ายๆ นะคะ เลยอยากจะชวนแฟนๆให้คอยติดตามฟังเวอร์จิ้น ซอฟท์ 103 ทุกช่วงดีเจกันไว้ให้ดีค่ะ ทันทีที่ได้ยินดีเจเรียกสายพร้อมบอกคำถามเกี่ยวกับ เวอร์จิ้น ซอฟท์ 103 และ เทศกาลบอลลูนนานาชาติประเทศไทย 2008 ก็โทรเข้ามาตอบคำถามกันได้เลยค่ะที่เบอร์ 02-269-0030 ที่นั่งบนบอลลูนยักษ์เวอร์จิ้นยังว่างรอแฟนตัวจริงของเวอร์จิ้น ซอฟท์อยู่นะคะ“ ดีเจ.เชอร์รี่ กล่าว


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ