สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์โฮเต็ลแอนด์สปา ประเดิมบิ๊กอีเว้นต์รับลมหนาว จัดงาน “SKYDINE DESIGN ON 25: Press Open House Party”

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday November 26, 2008 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์ ระเบิดความสนุกเคล้าบรรยากาศกรุงเทพยามค่ำคืนด้วยมุมมอง 360 องศา สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์โฮเต็ลแอนด์สปา โรงแรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นในเรื่องงานดีไซน์ด้วยคอนเซ็ปต์ “Industrial Chic Design Hotel & Spa” ประเดิมบิ๊กอีเว้นต์รับลมหนาว จัดปาร์ตี้สุดพิเศษ “SKYDINE DESIGN ON 25: Press Open House Party” ดื่มด่ำมุมมองกรุงเทพยามค่ำคืนแบบ 360 องศา พร้อมเปิดประสบการณ์ความสนุกกับความเป็นที่สุดของกิจกรรมบันเทิงและอาหารและเครื่องดื่มเลิศรสในสไตล์ French Mediterranean บนห้องอาหารลอยฟ้าสุดหรู “SKYDINE DESIGN ON 25” นายพรพินิจ พรประภา ประธานกรรมการบริษัท สยาม แอ็ท สยาม จำกัด ผู้บริหารโรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล แอนด์ สปา เปิดเผยว่า “หลังจากที่เปิดตัวห้องอาหารและบาร์ลอยฟ้า 3 รูปแบบใหม่ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวและชูความแตกต่างภายใต้คอนเซ็ปต์ “SKYDINE DESIGN” บนพื้นที่ดาดฟ้าชั้น 25 ของโรงแรม ในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา พบว่า ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมากจากลูกค้า โดยยอดเข้าใช้บริการห้องอาหารจะมีทั้งกลุ่มลูกค้าภายในโรงแรม และลูกค้าจากภายนอก ในสัดส่วน 60 : 40 โดยแบ่งเป็นลูกค้าชาวต่างชาติ 60% และกลุ่มลูกค้าคนไทย 40% ซึ่งทั้ง 2 กลุ่มมียอดค่าใช้จ่ายในการรับประทานอยู่ที่ 2,500-3,000 บาท/คน/ครั้ง และนิยมเข้ามารับประทานในรูปแบบของครอบครัว กลุ่มเพื่อน ตลอดจนกลุ่มนักธุรกิจที่ใช้พื้นที่ห้องอาหารสำหรับสังสรรค์และสนทนาธุรกิจ โดยเหตุผลส่วนใหญ่ที่ลูกค้าเข้าใช้บริการ เนื่องมาจากความได้เปรียบทางด้านสถานที่ ความโดดเด่นทางด้านของการดีไซน์ในรูปแบบ Industrial & art Design แห่งเดียวในประเทศไทยและทัศนียภาพในระดับเส้นสายตาที่ไม่สูงจนเกินไป รวมถึงต้องการลิ้มลองรสชาติและรูปแบบของอาหารในสไตล์ French Mediterranean ที่มีจุดขายเฉพาะตัวตรงตามคอนเซ็ปต์ของห้องอาหาร ในส่วนการวาง Position ของห้องอาหาร SKYDINE DESIGN ON 25 นั้น เราต้องการให้กลายเป็นแหล่งสังสรรค์แหล่งใหม่สำหรับคนที่ชื่นชอบบรรยากาศยามค่ำคืนของกรุงเทพ ดังนั้นการวางแลนด์ สเคปของแต่ละห้องอาหารและการจัดวางตำแหน่งของที่นั่งจึงเน้นในเรื่องมุมมองทัศนียภาพเป็นหลัก และต้องสามารถปรับใช้งานได้ตามความเหมาะสมของรูปแบบกิจกรรมของลูกค้า โดยห้องอาหารทั้ง 3 ห้องนี้จะใช้โทนสีตกแต่งหลัก คือ สีแดง และสีน้ำเงิน เพื่อให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกสดใส และมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ในแต่ละห้องอาหารจะมีรูปแบบการจัดตกแต่งพื้นที่แตกต่างกัน เพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์และเป็นจุดเด่นของแต่ละห้อง ซึ่งจะมีส่วนช่วยเสริมสร้างบรรยากาศ และเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารได้ดียิ่งขึ้น” ด้านนายสัญญา แสงบุญ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล แอนด์สปา กล่าวว่า “จากการเปิดให้บริการในระยะแรก นอกเหนือกลยุทธ์การจัดโปรโมชั่นในเรื่องอาหารและเครื่องดื่มแล้ว ยังได้วางแผนจัดกิจกรรมพิเศษเพิ่มเติม เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด ได้จัดกิจกรรมพิเศษรับลมหนาวเคล้าบรรยากาศยามค่ำคืน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “SKYDINE DESIGN ON 25: Press Open House Party” ซึ่งถือเป็นงานปาร์ตี้ที่รวบรวมที่สุดของกิจกรรมบันเทิงท่ามกลางมุมมองกรุงเทพยามค่ำคืนแบบ 360 องศา โดยใช้พื้นที่ทั้งหมดของห้องอาหารบนชั้น 25 ในการจัดงาน และได้มีการจัดเตรียมกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกมากมาย อาทิ การจัดกิจกรรม “SKYKITCHEN — กิจกรรมปรุงอาหารเมนูแนะนำในสไตล์ French Mediterranean จากห้องอาหาร La Vue” , กิจกรรมสาธิตการ Service wines ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Buffet Wine Bar” สำหรับผู้ที่ชื่นชอบไวน์ ภายใต้การแนะนำของ มร.มิไฮน์ มูเกิลเรล ออลโต (Food & Beverage Manager) , กิจกรรม Party Bar - ร่วมเสกสรรค์ ค้อกเทลและ Martini แก้วพิเศษ สูตรเฉพาะจาก The roof Champagne & Wine Bar และร่วมเปิดประสบการณ์อิ่มเอมอรรถรสและสนุกสนามกับการปรุงเมนูพิเศษ “SKYDINE DESIGN Signature Stone Grilled” ประกอบด้วย 2 เมนูแนะนำ คือ I-san on stone grilled และ Sky-mixed grilled สุดยอดเมนูจาก The Roof Restaurant และปิดท้ายด้วยกิจกรรม “The Roof Sky Party” เปิดฟลอร์ด้วยเสียงเพลงสุดฮิปจาก SKY DJ พร้อมการแสดงแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Just Walking in the Could” นอกจากนี้ยังได้มีการจัดกิจกรรม “Full Moon Party on The Roof” เป็นประจำทุกวันขึ้น 15 ค่ำ หรือวันพระจันทร์เต็มดวงของทุกเดือน โดยแต่ละเดือนจะมีการผลัดเปลี่ยน Theme แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างเอกลักษณ์และสร้างความแตกต่าง และเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับ SKYDINE DESIGN ON 25 ให้เป็นแหล่งสังสรรค์แหล่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่มีรูปแบบและดีไซน์ที่แตกต่าง นายสัญญากล่าวสรุป ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : คุณพรทิพย์ วิริยะกิจพัฒนา (บี) โทร. 02-204-8210 มือถือ 086-813-1981 หรือ คุณวงจันทร์ ตั้งทรงศักดิ์ (จันทร์ )โทร. 02-204-8221 มือถือ 089-127-2089

แท็ก Spa