FHM ประเดิมออนทัวร์ 2 แคมเปญ ภาคใต้ สุดคึกคัก!!!หนุ่ม สาว แห่สมัคร “FHM Girls on the sofa on tour” และ “FHM Dr.LOVE Search by ban for men”

ข่าวบันเทิง Friday November 28, 2008 12:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ นิตยสาร FHM นิตยสารสำหรับผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษเครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เปิดแคมเปญออนทัวร์พบแฟนๆ ทุกภาคทั่วประเทศ ซึ่งล่าสุดได้ประเดิม ภาคใต้ ไปแล้ว โดยทั้ง 2 แคมเปญ “FHM Girls on the sofa on tour” และ “FHM Dr.LOVE Search by ban for men” ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี งานนี้ทำเอาบริเวณร้าน กทม แน่นขนัดตาไปเลยทีเดียว สำหรับแคมเปญ FHM Girls on the sofa on tour ซึ่งเป็นแคมเปญที่ทาง นิตยสาร FHM ได้ร่วมกับ “ดูเร็กซ์” มีสาวๆ ให้ความสนใจร่วมสมัครเป็นจำนวนไม่ใช่น้อย ซึ่งแต่ละคนก็มีดีกรีความสวย และเซ็กซี่ที่ไม่แพ้กันเลย ทำเอาทีมงานต่างเก็บภาพแทบไม่ทัน ส่วนด้านแคมเปญ “FHM Dr.LOVE Search by ban for men”ที่ได้ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ ban for men ของ ภาคใต้ ซึ่งถึงจะเป็นการเปิดแคมเปญครั้งแรก!!! แต่ความแรงก็ไม่น้อยหน้าแคมเปญแรก เพราะมีหนุ่มๆ ตบเท้าเข้ามาสมัครตั้งแต่เริ่มเปิดรับสมัครไม่ขาดสายเลยทีเดียว การค้นหา “Dr.LOVE” ครั้งนี้ หนุ่มที่ชนะเลิศนอกจากจะได้ครองบัลลังก์แห่งเกียรติยศแล้ว ยังจะได้รับรางวัลเงินรางวัล 50,000 บาท อีกด้วย หนุ่มๆ สาวๆ ทั้งหลายนี่คือความเคลื่อนไหวล่าสุดกับกิจกรรมดีๆ ที่ทาง นิตยสาร FHM จัดขึ้นเพื่อเปิด “โอกาส” ดีๆ ให้กับทุกคนโดยเฉพาะ ซึ่งแน่นอนว่ายังไม่หมดเพียงเท่านี้ และในสุดสัปดาห์นี้ ทาง นิตยสาร FHM จะออนทัวร์ทั้ง 2 แคมเปญบุกไปรับสมัครกับโอกาสดีๆ ที่หาไม่ได้ง่าย ๆ กันถึง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.นครราชสีมา สำหรับ วันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2551 เปิดรับสมัครกับคอลัมน์ยอดฮิต โซฟาแดง ของ นิตยสาร FHM ที่จะไปเกยรับสมัครล้วงความลับที่แฝงเร้นอยู่ในตัว และวันศุกร์ที่ 28 - วันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2551 เวทีค้นหาดาวจรัสแสงดวงใหม่ ที่จะมาสืบทอดภารกิจซุกซนปนทะเล้นแคมเปญ “FHM Dr.LOVE Search by ban for men” ร่วมสนุกกับทั้ง 2 แคมเปญได้ที่ ร้าน Barnana จ.นครราชสีมา ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ นิตยสาร FHM หรือทาง www.fhm.in.th บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 115/66 หมู่ 12 ซอยรามอินทรา 40 คลองกุ่ม บึงกุ่ม กทม. 10230 ธิดารัตน์ บุญสมบัติ (แอปเปิ้ล) 081-456-6547 e-mail : thidarat@inspire.co.th พูนทรัพย์ ศิริแสงชัยกุล (ทรัพย์) 081-903-1591 e-mail : poonsub@inspire.co.th