เก็บตังค์ไว้กินหนมเหอะ!.. SUDDEN ATTACK แจกปืนฟรี ไม่ต้องซ่อมไม่ต้องซื้อ ของดีๆทั้งนั้น แค่เล่น SA วันนี้

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 28, 2008 12:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น เล่น SA วันนี้แจกเลย อาวุธถาวร 5 ชิ้น ของดีๆไม่ต้องซ่อม ไม่ต้องซื้อ เอาไปเลย M16, SMG U101, Scout SR-69, C.USP และ Knife รับรองความมันส์สมจริงการันตีโดยอันดับ1ติดต่อกันเกิน 100 สัปดาห์ สมัครเลยง่ายๆที่ www.sa.in.th คุณสมบัติของอาวุธ Assault Rifle - M16 ปืนรุ่นนี้เป็นปืนที่ได้มาตรฐานเลยทีเดียว เพราะมีความแม่นยำที่สูงในเกณฑ์ที่ใช้ได้ และเป็นปืนกลที่คล้ายๆ กับปืน M4A1 Carbine แต่จะแตกต่างออกไปเรื่องของแรงถีบ ซึ่งปืนปืน M16 นั้นจะมีแรงถีบที่สูงกว่า จึงเหมาะสำหรับยิงตอดๆ เอาในระยะไกลเท่านั้น ส่วนในระยะใกล้ก็ใช้ได้เลยทีเดียว Sub Machine Gun - SMG U101 ปืน SMG U101 เป็นปืนกลเบาสุดคลาสสิค ที่มีจดเด่นอยู่ที่น้ำหนักที่เบามาก ทำให้ผู้ใช้มีความคล่องตัวสูง แต่หากเทียบกับปืนคู่แข่งอย่าง MP5 จะมีข้อเสียที่ความแม่นยำและแรงถีบ Sniper Rifle - MSG90 ปืนรุ่นเล็กของ Sniper ที่รู้จักกันดีทั่วโลก เพราะเป็นปืนที่ Sniper นั้นสามารถยิงแบบกึ่งอัตโนมัติได้ มีนำหนักมากกว่า Scout SR_69 เล็กน้อย สามารถซูมได้ถึง 2 ระยะ ยิงรัวได้ครั้งละ 10 นัด Pistol - C.USP ปืน C.USP เหมาะสำหรับใช้เป็นปืนสำรอง ใช้ในกรณีที่กระสุนปืนหลักหมด หรือใช้ป้องกันตัวในระยะใกล้สำหรับผลซุ่มยิง การยิงปืน C.USP นั้น จะเน้นการเคลื่อนที่ยิง เพื่อใช้น้ำหนักที่เบาของปืน ให้เป็นประโยชน์ โดยทั่วไปแล้วจะเล็งที่หัว เพื่อทำ headshot Melee Weapon - Knife มีดพื้นฐานที่รูปร่างคล้ายๆมีดที่เห็นได้ทั่วไป เป็นอาวุธคู่กายสารพัดประโยชน์ ของทหารหลายหน่วยทั่วโลก การฟันด้วย Knife ค่อนข้างเบา แม้จะฟันที่หัว ก็ยังมีโอกาสที่ศัตรูจะไม่ตายในการฟันครั้งเดียว การแทงด้วย Knife มีความรุนแรงกว่าการฟันมาก สามารถสังหารสัตรูได้ด้วยการแทงที่ตัวเพียงครั้งเดียว Ittiya Wattanacharoen (Pang) Senior Marketing Communication Executive - MKT MMO1 Asiasoft Corporation Public Company Limited 9 U.M. Tower, Room 9/283-5, 28th Floor, Ramkhamhaeng Road, Suanluang, Bangkok 10250 www.asiasoft.co.th Tel: 66(0) 2769-8888 ext. 8774 Fax: 66(0) 2717-4251 Mobile: 081-752-3317 MSN : ittiya@hotmail.com