ภาพข่าวผู้เข้าอบรมหลักสูตร APEC-IT 2008 จาก ม.บูรพา เยี่ยมชมเมโทรซิสเต็มส์ฯ

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 28, 2008 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น นายยงยุทธ ศรีวันทนียกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับคณะผู้เข้าฝึกอบรมโครงการ APEC-IT 2008 หลักสูตร Information Strategic Planning จำนวน 50 ท่าน ซึ่งจัดโดยศูนย?นวัตกรรมการฝึกอบรมเพื่อความเป็นเลิศ วิทยาลัยการบริหารรัฐกิจ มหาวิทยาลัยบูรพา ร่วมกับองคกรสภานายจ้างแห่งประเทศไทย เข้าเยี่ยมชมศูนย์สาธิตเทคโนโลยีสารสนเทศ ของบริษัทฯ เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู?ประสบการณ?และเป็นประโยชนต่อการศึกษา กิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์สาธิตเทคโนโลยีสารสนเทศของ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการเพื่อเป็นวิทยาทานแก่สถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา ที่ต้องการให้นักศึกษา ได้มีโอกาสเรียนรู้และศึกษาดูงานด้านไอที สถาบันการศึกษาที่สนใจเยี่ยมชม ติดต่อได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.02-727-4242 ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เบอร์โทรศัพท์ : 02-727-4242