เปอโยต์พาเหรดยนตรกรรมฝรั่งเศสหลากรุ่น สู่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2008 พลิกโฉม Pretty สาวแนวใหม่กับคอนเซปต์ “Fashionate Your Life”

ข่าวยานยนต์ Friday November 28, 2008 17:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--เจซีแอนด์ โค พับลิครีเลชั่นส์ เปอโยต์ประเทศไทย เปิดตัวนวัตกรรมยานยนต์ฝรั่งเศสหลากโมเดล ตั้งแต่สปอร์ต คาร์ขนาดเล็ก รถยนต์สปอร์ตเปิดประทุน รถยนต์นั่งขนาดกลาง ขนาดใหญ่ ไปจนถึงระดับรถ แข่งเวิล์ดซีรี่ส์ ชูจุดแข็งด้านการออกแบบดีไซน์ เทคโนโลยี และสมรรถนะมาตรฐานยุโรป ในราคาที่ไม่เกินจะเอื้อมถึง ชูแคมเปญโปรโมชั่นสุดฮ็อท หวังเจาะกลุ่มผู้บริโภค ทุกระดับชั้นและ ความต้องการ พร้อม พลิกโฉม Pretty มาในคอนเซ็ปต์? “Fashionate Your Life” ในงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 25" หรือ MOTOR EXPO 2008 ตั้งแต่ วันที่ 28 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2008 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปอโยต์ประเทศไทย โดย บริษัท ยูโรเปียน มอเตอร์ คาร์ส จำกัด (อีเอ็มซี) และ บริษัท ยนตรกิจ ออโตโมบิลส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์เปอโยต์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้การนำของ พลกฤษณ์ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ จัดเปิดตัวรถยนต์หลากหลายรุ่น ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 25 หรือ MOTOR EXPO 2008 ยานยนต์?ของเปอโยต์?ในตลาดประเทศไทย ปี 2009 นี้ อันประกอบไปด้วย รุ่น 206 RC Line, 207 CC, 308, 407 ST และ สไปเดอร์ 207 เปอโยต์ 206 RC Line ยนตรกรรมสปอร์ตสุดหรู เปิดตัวเป็นครั้งแรกในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปครั้งนี้ พัฒนาขึ้นโดยความร่วมมือของเปอโยต์กับค่ายรถแต่งระดับโลก Irmscher ผสมผสานการดีไซน์สไตล์เยอรมันและสมรรถนะอันยอดเยี่ยมมาตรฐานฝรั่งเศสอย่างลงตัว ถือว่าเป็นรถยนต์รุ่นหนึ่งของเปอโยต์ที่มียอดจำหน่าย ดีที่สุด และยังคงถูกผลิต และ จำหน่ายไปยังทั่วโลก อย่างต่อเนื่อง กวาดรางวัลเกียรติยศมามากมายนับตั้งแต่เริ่มปรากฏโฉม เช่น Steering Wheel of Gold ของเยอรมนี Car of the Year ของสเปน บัลกาเรีย โปรตุเกส Most Beautiful Car in the World ของ อิตาลี Most Beautiful Car of the Year ของฝรั่งเศส และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม ถือได้ว่า 206 RC Line เป็น รถยนต์สปอร์ตคาร์ ที่มาตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองอย่างแท้จริง โดยราคาของ 206 เริ่มต้นที่ 759,000 บาท ตามมาด้วยรถยนต์เปอโยต์ ในซีรี่ส์ 2 อีกรุ่นหนึ่ง คือ 207 CC ต้นฉบับรถยนต์สปอร์ตเปิดประทุนระบบไฟฟ้าหลังคาแข็ง (Hardtop) ที่มีรูปลักษณ์การดีไซน์อันโดดเด่น ทั้งภายในและภายนอก ดึงดูดทุกสายตา พร้อมเครื่องยนต์ประสิทธิภาพขั้นสูง และสมรรถนะชั้นเลิศ พ่วงรางวัลการันตีความสำเร็จจากทั่วโลก อาทิ Car of the year 2007 จากประเทศสเปน Auto Europa 2007 จากประเทศอิตาลี รวมทั้ง Import Car of the Year 2007 จากประเทศญี่ปุ่น ล่าสุด รั้งตำแหน่งยอดขายอันดับหนึ่ง (Bestseller) ในกลุ่มรถยนต์เปิดประทุนปี 2008 ของเมืองไทยได้อย่างสวยงาม เอาชนะรถยนต์ค่ายอื่นไปอย่างขาดลอย สมศักดิ์ศรีค่ายเปอโยต์ ผู้เป็นต้นแบบและบุกเบิกรถยนต์เปิด ประทุนแบบฮาร์ทท็อปเจ้าแรกของโลก โดยเจ้าสิงโต 207 CC นี้ เปิดตัวอยู่ที่ราคา 2,190,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นอีกมากมาย เปอโยต์ 308 ห้าประตู แฮทช์แบ็ก รถยนต์นั่งขนาดกลาง อีกหนึ่งการสร้างสรรค์ ทางเทคโนโลยีด้านยนตรกรรม ที่เปอโยต์นำเข้ามาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนไทยยุคใหม่ ผู้ต้องการและใฝ่หาความสมบูรณ์แบบทั้งด้านชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัว ภายนอกถูกออกแบบ มาอย่างปราดเปรียวทันสมัย ห้องโดยสารภายในกว้างขวางพร้อมส่วนเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ มาพร้อมกับเทคโนโลยีใน การขับขี่ เครื่องยนต์ทรงประสิทธิภาพและความปลอดภัยในระดับสูง ดังนั้น เปอโยต์ 308 จึงเป็นรถยนต์ที่มาพร้อมกับความเป็นอเนกประสงค์ได้อย่างเหมาะสมลงตัว มาถึงรุ่นพี่ใหญ่ อย่างเปอโยต์ 407 ST ใหม่ ที่พรั่งพร้อมไปด้วย สมรรถนะ ดีไซน์ พลังแห่งการขับเคลื่อน และความสะดวกสบายในการขับขี่ พร้อมรางวัลการันตีจากทั่วโลกอีกเช่นกัน ทั้ง World Premiere จากเจนีวา มอเตอร์โชว์ และ Car of the Year จากสเปน และประเทศในกลุ่ม ตะวันออกกลางและอ่าวเปอร์เซีย ซึ่งเปอโยต์ 407 มีเอกลักษณ์แห่งการผสมผสาน ความมีสไตล์เข้ากับ ความภูมิฐานของรถยนต์ซาลูนขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัว ซึ่งการออกแบบจะให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับความต้องการของผู้ขับขี่เป็นหลัก อันได้แก่ รูปลักษณ์ เทคโนโลยี และความสุขสบายขณะขับขี่ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้บริหารและนักธุรกิจผู้ให้ ความสำคัญทั้งกับงานและชีวิต ครอบครัว โดยเปอโยต์ มอบโปรโมชั่นพิเศษ?สำหรับผู้จองในงาน ในราคา 1,950,000 บาท สไปเดอร์ 207 ถือเป็นไฮไลท์ของงาน ที่เปอโยต์ภูมิใจนำเสนอสำหรับงาน MOTOR EXPO ในครั้งนี้ โดย สไปเดอร์ 207 เป็นรถแข่งระดับซิงเกิ้ลคลาส ที่ได้รับการพัฒนามาจาก คอนเซปต์คาร์ “20Cup” เคยถูกใช้วิ่งเพื่อเปิดสนาม “เลอ มองก์ซีรี่ย์” (LMS) และงานการแข่งขันอื่นๆ ของเปอโยต์ในฝรั่งเศสมาแล้ว สไปเดอร์ 207 เกิดจากการผสมผสานเอาจุดเด่นทางด้านเทคโนโลยีของรถยนต์เปอโยต์หลากหลายรุ่น อันได้แก่ 407 207 และ 206 ได้ครบถ้วนลงตัว ให้ความรู้สึกที่หนักแน่นและความพึงพอใจในการขับขี่อย่างสูงสุด พร้อมทั้งนวัตกรรมเครื่องยนต์ประสิทธิภาพชั้นเลิศ โดยค่ายเปอโยต์ ไม่เพียงนำมาโชว์?ยั่วน้ำลายสิงห์นักแข่งเท่านั้น แต่คาดว่าจะนำมาขายในเมืองไทยอีกด้วย ในราคาอันน่าตกใจ เพียงประมาณ 2,500,0000 บาท เท่านั้น ไม่เพียงรถยนต์ทั้งห้ารุ่นที่ในปีนี้ ค่ายเปอโยต์?นำเข้ามาปลุกกระแสเปอโยต์ในตลาดประเทศไทยหรือเรียกได้ว่า นำเข้่ามาสร้างประวัติศาสตร์เปอโยต์อีกครั้งในประเทศไทย แต่เปอโยต์?ในปีนี้ยังสร้างความแปลก ใหม่ให้กับงานฯ ด้วยการสร้างสรรค์?สาว Pretty ที่ไม่ให้ออกมาวาบหวิวเหมือนทุกๆ ปีที่ผ่านมา แต่ในปีนี้ เปอโยต์?ขอแหวกแนว กับการนำสาว Pretty เข้าสู่คอนเซปต์? “Peugeot Fashionate Your Life” โดย Peugeot 206 มาพร้อมกับ คอนเซปต์สไตล์สีสันพลังแห่งชีวิตในทุกย่างก้าว Peugeot 207 CC มาพร้อมกับคอนเซปต์โฉบเฉี่ยวทุกเส้นทางกับพลังที่สยบทุกสายตา Peugeot 407 ST มาพร้อมกับคอนเซปต์ความคลาสิค ล้ำสมัย สร้างสรรค์สไตล์ไม่ซ้ำใคร Peugeot 308 มาพร้อมกับคอนเซปต์ความปราดเปรียวและงามสง่า และ ไฮไลท์?ของงานคือ Peugeot 207 Spider มาพร้อมกับ คอนเซปต์นวัตกรรมแห่งโลกอนาคต กล่าวได้ว่า งาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 25" หรือ MOTOR EXPO 2008 ในครั้งนี้ เปอโยต์ประเทศไทย ได้นำนวัตกรรมทางยานยนต์ฝรั่งเศส ข้ามทวีปจากยุโรปมาสู่สายสายตาคนไทย ได้อย่างครบถ้วนบริบูรณ์ ทั้งทางด้านการออกแบบ สมรรถนะ เทคโนโลยี และประโยชน์ใช้สอย คุ้มค่าแก่การรอคอยของบรรดาแฟนพันธุ์แท้รถยนต์เปอโยต์อย่างแท้จริง โดยเปอโยต์พร้อม ชวนท่าน สัมผัส โฉมใหม่ ของเปอโยต์?พร้อมสาว Pretty โฉมใหม่ ได้ ที่ บูท เปอโยต์? ในงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 25" หรือ MOTOR EXPO 2008 ตั้งแต่ วันที่ 28 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2008 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-203-9796 หรือ www.peugeot—th.com บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ เจซีแอนด์ โค พับลิครีเลชั่นส์ (JC&CO PUBLIC RELATIONS) ณภัทร / อาทิตย์ โทรศัพท์มือถือ: (087) 477-0707, (080) 236-1234 อีเมล์: napatk@jcpr.co.th, arthitt@jcpr.co.th http://www.jcpr.co.th