แพลตตินั่มฯ แนะนำอัลบั้มใหม่: DARKANE: Demonic Art

ข่าวบันเทิง Monday December 1, 2008 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่ Format: CD Cat. No: MAS DP0613 Retail Price: 299 Baht Style: Thrash / Death Metal Release Date: 9 December 2008 TRACKLISTING 1. Variations of An Eye Crush 2. Leaving Existence 3. Demonic Art 4. Absolution 5. Execution 44 6. Impetious Constant Chaos 7. Demigod 8. Soul Survivor 9. The Killing of I 10. Wrong Grave 11. Still in Progress 12. Wrath Connection (Bonus Track) PRODUCT & SALES POINTS - Darkane (ดาร์เดน) พวกเขาคือวงแธรช/เดธเมตัลสายพันธุ์สวีดิช ที่เน้นเมโลดีตามแนวทางของเมตัลจากสวีเดนนี้ บางเพลงออกไปทางเมโลดิกเดธเมตัลด้วยซ้ำไป Demonic Art ถือเป็นงานใหม่ล่าสุด ที่สมาชิกประกอบด้วย เจนส์ โบรแมน (ร้องนำ), คลาส ไอดีเบิร์ก (กีตาร์), คริสโตเฟอร์ มาล์มสตรอร์ม (กีตาร์), จอร์เกน ลอฟเบิร์ก (เบส) และ ปีเตอร์ ไวล์ดอเรอร์ (กลอง) สำเนียงดนตรีออกจะคล้ายกับวงรุ่นพี่อย่าง Soilwork อยู่บ้าง แต่ในอัลบัมนี้พวกเขา ยังพยายามจะหนีรุ่นพี่ไปอีกขั้น โดยนอกจากความหนักหน่วงที่มีอยู่เต็มอัลบัมแล้ว ยังมีกลิ่นของดนตรีพื้นเมือง เข้ามาผสมด้วยทั้งไวโอลิน, เชลโล, ฟลุ๊ต, เครื่องเป่าทองเหลือง สร้างความเป็นเอกลักษณ์และชาตินิยมให้กับวงได้เป็นอย่างดี - Leaving Existence, Demonic Art, Impetious Constant Chaos เป็นเพลงที่น่าฟังแล้ว งานนี้ยังเพิ่มโบนัสแทร็กขึ้นมาอีก 1 เพลงด้วย - ติดตามข้อมูลข่าวสารของศิลปินได้ที่นี่ http://www.you2play.com/darkane ผลงานทั้งหมด 1. Rusted Angel (1998) 2. Insanity (2001) 3. Expanding Senses (2002) 4. Layers of Lies (2005) 5. Demonic Art (2008)*** ***Platinum Release การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870 www.platinum.co.th