ภาพข่าวมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ร่วมงานมหกรรมยานยนต์ “มอเตอร์ เอ็กซ์โป” ครั้งที่ 25

ข่าวยานยนต์ Tuesday December 2, 2008 07:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มร. มิจิโร่ อิมาอิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 1 จากขวา) ให้การต้อนรับ พลตำรวจเอก ประชา พรหมนอก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 3 จากขวา) อนุสรณ์ เนื่องผลมาก รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 2 จากขวา) และ วัลลภ เตียศิริ ผู้อำนวยการสถาบันยานยนต์ (ที่ 1 จากซ้าย) ในโอกาสเยี่ยมชมบูธรถยนต์มิตซูบิชิ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 25 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอล์ เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ โดยในปีนี้ มิตซูบิชิ ได้เปิดตัว มิตซูบิชิ ไทรทัน โฉมใหม่ ที่มาพร้อมความหรูหราโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น และ ไทรทัน รุ่นพิเศษ เครื่องยนต์เบนซิน รองรับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ อี 10 เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้า พร้อมนำสุดยอดยนตรกรรมสายพันธุ์แกร่ง ทั้งมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มิตซูบิชิ แลนเซอร์ มิตซูบิชิ สเปซ แวกอน และรถต้นแบบ ไอ มีฟ ( i MiEV) ร่วมโชว์ในงาน ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์ 02-529-9116-7