“ตั้ม” หวังแฟนปลื้ม ‘บี มาย เกสต์ คอนเสิร์ต’ แจ้นเคาะสนิม...ฟิตโชว์

ข่าวทั่วไป Wednesday August 16, 2006 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--แพลตตินั่ม มาเก็ตติ้งแอนด์ดิสทริบิวชั่น
ร้างลีลาบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ไปนานกว่า 7 ปี พอได้โอกาสกลับมาเจอแฟนเพลงอีกครั้งบนเวที “Singha Taste Of Music presents ‘Be My Guest..The Comedy Concert’” (สิงห์ เทสต์ ออฟ มิวสิค พรีเซ็นต์ ‘บี มาย เกสต์ เดอะ คอมเมอดี้ คอนเสิร์ต’) ที่กำลังจะมีขึ้นใน วันที่ 20 ส.ค. นี้ ที่บีอีซี เทโร ฮอลล์ ก็ทำเอาหนุ่มเสียงดี “ตั้ม — สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์” เจ้าของซิงเกิ้ลฮิต “เฉลยตอนจบ” จาก ‘อัลบั้ม บี มาย เกสต์’ เร่งฟิตลีลาขนานใหญ่แบบไม่ให้เสียชื่อรุ่นเก๋า งานนี้ เหยี่ยวข่าวแอบไปสืบความลับ หนุ่มตั้ม มาว่า
“อยากขอบคุณทุกๆ เสียงของแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุนอัลบั้มนี้เป็นอย่างดีครับ ก็เลยอยากให้คอนเสิร์ตนี้มันออกมาดีที่สุดสมกับที่หลายๆ คนเรียกร้องอยากดูกัน ช่วงนี้ก็พยายามออกกำลังกายทุกวัน วิ่งวันละ 30 นาที มีเวลาก็ซ้อมรื้อฟื้นเรื่องเสียง
ส่วนถ้าถามว่าร้างเวทีใหญ่มานานแล้วจะเกร็งไหม ผมคงไม่เกร็งหรอกครับ เรียกว่าตื่นเต้นดีกว่า นึก
ดูว่าถ้ายืนต่อหน้าแฟนๆ ทั้งฮอลล์ที่ตั้งใจมาดูเราโดยเฉพาะนี่ มันคงจะเป็นภาพที่ผมประทับใจที่สุด ไม่ได้เห็นมานานแล้วครับ แล้วก็อยากเห็นมากๆ ด้วย ผมเชื่อว่าพวกเราทุกคนใน บี มาย เกสต์ ก็อยากเห็นภาพนั้นครับ ก็เลยต้องตั้งใจอย่างดีที่สุด รับรองไม่พลาดแน่ครับ ทุกคนจะไม่ผิดหวังแน่นอน มาเจอกันให้ได้นะครับ”
งานนี้ จะสนุก มัน ขำ แค่ไหน หาคำตอบได้ใน ‘Be My Guest..The Comedy Concert’ วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคมนี้ ที่ บีอีซี เทโร ฮอลล์ สวนลุม ไนท์บาซา เวลา 19.00 น. บัตรราคา 800, 1,000, 1,200 บาท ที่ไทยทิคเก็ตมาสเตอร์ทุกสาขา
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท แพลตตินั่ม มาเก็ตติ้งแอนด์ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ...
PR.Talal a ยุ้ย 09-7701323 , yui1442@yahoo.com
PR.Platinum สุจิตรา (กี้) 06-6043970 , 02-6507870*126 ,suchitra.pho-ngam@platinum.co.th
ขวัญใจ (น้ำหวาน) 01-6133949 , 02-6507870*151 ,khwanjai.subpanich@platinum.co.th
เนตรวลี (ลูกตาล) 06-9892324 , 02-6507870*151 ,nadvaree.laisri@platinum.co.th

แท็ก be my guest