ภาพข่าวพิธีเปิด งาน ‘เกษตรก้าวหน้า พัฒนาสู่สากล’

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday December 3, 2008 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ จัดงานใหญ่ ‘เกษตรก้าวหน้า พัฒนาสู่สากล’ โชว์ผลงานและความสำเร็จของลูกค้าในการสร้างมูลค่าเพิ่มแก่สินค้าส่งออก นายโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 6 จากขวา) นายสิงห์ ตังทัตสวัสดิ์ กรรมการผู้อำนวยการ (ที่ 5 จากขวา) และนายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 5 จากซ้าย) พร้อมผู้บริหารระดับสูง ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้เกียรติเปิดงาน ‘เกษตรก้าวหน้า พัฒนาสู่สากล’ ที่จัดขึ้น ณ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ถนนสีลม ทั้งนี้ เพื่อเผยแพร่ผลงานและผลผลิตของลูกค้าเกษตรกรที่ธนาคารให้การสนับสนุนด้านสินเชื่อ ซึ่งล้วนเป็นลูกค้าเกษตรกรที่มีความคิดก้าวหน้าในการพัฒนาผลผลิตทางการเกษตรในรูปแบบต่างๆ จนสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตผลเป็นสินค้าที่ส่งขายทั้งในและต่างประเทศ โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับข้อมูลโครงการเกษตรก้าวหน้าที่ธนาคารกรุงเทพได้ริเริ่มมาตั้งแต่ปี 2544 ในรูปนิทรรศการ การออกร้านจำหน่ายสุดยอดผลผลิตทางด้านการเกษตร และผลิตภัณฑ์ที่แปรรูปของลูกค้าผู้ประกอบการตัวจริงเสียงจริงที่ประสบความสำเร็จในการส่งออกเต็มพื้นที่หน้าสำนักงานใหญ่ นับเป็นงานที่ธนาคารได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ด้วยความภาคภูมิใจที่ธนาคารได้ให้การสนับสนุนด้านสินเชื่อในการเพิ่มคุณภาพ ปริมาณ และความหลากหลายของผลิตผลให้มากยิ่งขึ้น สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ พร้อมพร เวชชาชีวะ (แตง) โทร. 0-2230-2709 บรรพต จันทรธาดา (บิ๊ก) โทร. 0-2230-1375 ธนัชพร จารุวนากุล (กี๊ฟ) โทร. 0-2353-5348