หว่อง-พิสิทธิ์ ร่วมสะสมประสบการณ์ กับกิจกรรม WORLD’S GALLERY # 2 (เวิลด์แกลอรี่) ทางคลื่นข่าว 101

ข่าวท่องเที่ยว Thursday August 17, 2006 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--วี อาร์ วัน เรดิโอ
ผู้จัดคนเก่ง “หว่อง-พิสิทธิ์ กีรติการกุล” แห่งคลื่นข่าว 101 INN NEWS CHANNEL เตรียมอาสาชาวคลื่นข่าวพาไปเปิด GALLERY ของโลกอย่างใกล้ชิดกับกิจกรรม WORLD’S GALLERY # 2 ตอน CITY MIX สำหรับครั้งนี้จะบินตรงสู่มหานครนิวยอร์กนำทุกคนไปสัมผัสความเป็น CITY MIX นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญไม่ว่าจะเป็น ตึกเอมไพร์สเตท,ไทม์สแควร์ ,วอลล์สตรีท,โบสถ์เซนต์แพททริค ,สะพานบลูคลิน และ Ground Zero อดีตที่ตั้งของตึกเวิล์ดเทรดเซ็นเตอร์กับเหตุการณ์ 9/11 ฯลฯ
โดยมีหว่อง — พิสิทธิ์ กีรติการกุล ผู้จัดรายการคลื่นข่าว 101 INN NEWS CHANNEL อาสาพาชมพร้อมฝากเชิญชวนว่า “ กลับมาอีกครั้งแล้วครับสำหรับกิจกรรมดี ๆ WORLD’S GALLERY ที่ทางคลื่นข่าว 101 INN NEWS CHANNEL จัดขึ้นเป็นครั้งที่สองเพื่อให้ผู้ฟังได้ไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ทั่วทุกมุมโลก โดยครั้งนี้มีชื่อตอนว่า “CITY MIX ” ซึ่งจะพาไปสัมผัสกับเรื่องราวของประเทศสหรัฐอเมริกาที่ถูกถ่ายทอดผ่านมุมมองของมหานคร “นิวยอร์ก”ซึ่งอุดมไปด้วยวัฒนธรรม ประเพณี และวิถีชีวิตของผู้คนที่แตกต่างกัน เพื่อจะได้สัมผัสความเป็น CITY MIX ได้อย่างชัดเจน ทั้งในด้านศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณี และวิถีชีวิตที่แตกต่างของแต่ละชนชาติ นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกเป็นอย่างดี อย่าง Fifty Avenue ,Time Square ฯลฯ” ผมจึงอยากขอเชิญชวนคนฟังที่ชื่นชอบการเดินทาง พร้อมเก็บเกี่ยวสะสมประสบการณ์มาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีร่วมกัน
โดยกติกาง่าย ๆ เพียงแค่ส่ง YOUR GALLERY เช่น แม็กเนต, โปสการ์ด, พวงกุญแจ ที่แสดงถึงความเป็นนักสะสมประสบการณ์ของคุณและส่งรูปถ่ายพร้อมประวัติ ส่งมาที่บริษัท วี อาร์ วัน เรดิโอ จำกัด เลขที่ 21/59-60 RCA โซน C ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9 บางกะปิ ห้วยขวาง กทม. 10320 (วงเล็บมุมซอง กิจกรรม WORLD’S GALLERY # 2 )หรือ โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-203-1040 ต่อ 617 ขอให้ส่งกันเข้ามาเยอะๆ นะครับ”
สอบถามเพิ่มเติม ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บ.วี อาร์ วัน เรดิโอ จก. และ บ.คลิค เรดิโอ จก.
องุ่น 01-890-9839 , ก๊าบ 01-4867598
โทร. 0-2203-1040 ต่อ 611,631 หรือ 0-2641-5234 ต่อ 304, 521